ออฟฟิศเมท คว้ารางวัล “The Best eService Provider Award”

ออฟฟิศเมท คว้ารางวัล “The Best eService Provider Award”

ออฟฟิศเมท ในเครือเซ็นทรัล รีเทล คว้ารางวัลผู้ให้บริการดิจิทัลที่เป็นเลิศ “The Best eService Provider Award” จากงาน Thailand Top Company Awards 2021 ซึ่งจัดขึ้นโดยนิตยสาร Business+ ร่วมกับ มหาวิทยาลัยหอการค้าไทย ตอกย้ำการเป็นแพลตฟอร์มออนไลน์เบอร์หนึ่งที่ลูกค้าธุรกิจไว้วางใจมากที่สุด ด้วยสินค้าเพื่อธุรกิจกว่า 100,000 รายการ ครบทุกอย่างที่ธุรกิจต้องการแบบ One Stop Shop และบริการที่สะดวก รวดเร็ว ตรงใจ SME และจัดซื้อองค์กรยุคใหม่

คุณจิตรลดา หาญวรวงศ์ชัย กรรมการผู้จัดการใหญ่ ออฟฟิศเมท ในเครือเซ็นทรัล รีเทล กล่าวว่า “เรามีความยินดีเป็นอย่างยิ่งที่ได้รับรางวัลใหญ่แห่งปีในด้านผู้ให้บริการดิจิทัลที่เป็นเลิศ The Best eService Provider Award 2021 การรับรางวัลดังกล่าวนี้ เป็นการแสดงให้เห็นถึงการยอมรับและความไว้วางใจจาก ลูกค้าภาคธุรกิจ ซึ่งออฟฟิศเมทมุ่งมั่นในการให้บริการแบบ Professional S2P (Source to Pay) Platform  ที่ใช้งานง่าย ครอบคลุมตั้งแต่กระบวนการจัดหา สั่งซื้อ ชำระเงิน ผ่านระบบจัดซื้อออนไลน์แบบ B2B ที่ดีที่สุดอย่าง OfficeMate e-Procurement ที่รองรับการใช้งานขององค์กรเล็ก-ใหญ่ สามารถเชื่อมต่อกับ ERP หรือระบบ Procurement ระดับโลก เช่น SAP, ORACLE, COUPA และ MRO เราภูมิใจที่ได้เป็น ส่วนหนึ่งในการยกระดับการจัดซื้อของภาคธุรกิจในยุคดิจิทัล ช่วยลดต้นทุน ลดงานเอกสาร ประหยัดเวลา เพิ่มประสิทธิภาพและความโปร่งใสในกระบวนการจัดซื้อ” 

ทั้งนี้ในปี 2022 ออฟฟิศเมท ยังคงเดินหน้าพัฒนาระบบจัดซื้อออนไลน์ B2B e-Procurement ที่ใช้เทคโนโลยีดิจิทัลที่ทันสมัย มาพร้อมฟังก์ชั่นใหม่ และสิทธิประโยชน์แบบ Exclusive ให้ลูกค้าธุรกิจและองค์กรใช้งานได้ฟรี สมัครใช้บริการได้ก่อนใครที่ https://bit.ly/3D70rQs หรือ โทร. 1281