“แม็คยีนส์” ผนึก “แคมป์ ซาฟารี” กูรูสายแคมป์ปิ้ง การคอลลาบอเรชั่นสุดเอ็กซ์คลูซีฟ “แม็ค x แคมป์ ซาฟารี คอลเลคชั่น” เอาใจกลุ่มลูกค้านักเดินทางให้ทริปไหน…ก็ลุยได้เต็มแม็ค

“แม็คยีนส์” ผนึก “แคมป์ ซาฟารี” กูรูสายแคมป์ปิ้ง การคอลลาบอเรชั่นสุดเอ็กซ์คลูซีฟ “แม็ค x แคมป์ ซาฟารี คอลเลคชั่น” เอาใจกลุ่มลูกค้านักเดินทางให้ทริปไหน...ก็ลุยได้เต็มแม็ค

“แม็คกรุ๊ป” ผนึก แคมป์ ซาฟารี (Camp Safari) ลานกางเต็นท์ในกรุงเทพฯ กูรูสายแคมป์ปิ้ง เปิดตัวผลงานการคอลลาบอเรชั่นสุดเอ็กซ์คลูซีฟ แม็ค แคมป์ ซาฟารี คอลเลคชั่น” เอาใจกลุ่มลูกค้านักเดินทางที่ชื่นชอบกิจกรรมแคมป์ปิ้ง พร้อมจัดงานเปิดตัว ระดมกูรู ร่วมถ่ายทอดแรงบันดาลใจจากการเดินทาง พร้อมจำหน่ายแล้ววันนี้

นายเจมส์ ริชาร์ด อมตวิวัฒน์ ประธานเจ้าหน้าที่บริหาร บริษัท แม็คกรุ๊ป จำกัด (มหาชน) หรือ MC องค์กรธุรกิจค้าปลีก ประเภทสินค้าแฟชั่นและสินค้าไลฟ์สไตล์ “แม็คยีนส์” เปิดเผยว่า บริษัทได้เปิดตัว คอลเลคชั่นใหม่ล่าสุด “แม็ค แคมป์ ซาฟารี” (Mc x Camp Safari Collection) ผลงานการคอลลาบอเรชั่นสุดเอ็กซ์คลูซีฟ ระหว่าง แม็คยีนส์ (Mc JEANS) และแคมป์ ซาฟารี (Camp Safari) ลานกางเต็นท์ในกรุงเทพฯ ซึ่งถือเป็นความลงตัวที่ตอบโจทย์ลูกค้ากลุ่มนักเดินทางไปกับแบรนด์ แม็คยีนส์ แบรนด์ที่มีชื่อเสียงและได้รับการยอมรับในด้านคุณภาพของสินค้าและดีไซน์ ที่ตอบโจทย์ทุกสรีระและทุกไลฟ์สไตล์ เพื่อให้คุณได้มีอิสระในการใช้ชีวิตในแบบฉบับของตัวเอง และแคมป์ ซาฟารี กูรูสายแคมป์ปิ้ง ผู้ที่ชื่นชอบแบรนด์แม็คยีนส์มายาวนาน เล็งเห็นโอกาสในการนำเสนอสินค้าที่ผลิตจากแบรนด์ไทยที่มีคุณภาพ และถูกถ่ายทอดในแบบฉบับแคมป์เปอร์สไตล์ตัวจริง  

ด้านนายปรมินทร์  นิลพันธุ์ กรรมการบริหาร แคมป์ ซาฟารี เปิดเผยว่า การคอลลาบอเรชั่นครั้งนี้ ถือเป็นการเริ่มต้นการเดินทางของแม็คยีนส์ และแคมป์ ซาฟารี ที่พร้อมตอบโจทย์นักเดินทางกับหลากหลายไอเท็มที่ทุกคนจะชื่นชอบ ความพิเศษของ “แม็ค แคมป์ ซาฟารี คอลเลคชั่น” แรงบันดาลใจจาก “กูรู” ผู้ที่คร่ำหวอดในวงการแคมป์ปิ้ง ความเรียบง่ายของลายเส้น พาคุณเข้าสู่ห้วงเวลาของการเดินทางที่ได้สัมผัสธรรมชาติ สินค้าในคอลเลคชั่นพบกับเสื้อยืดลิมิเต็ดอิดิชั่น มีให้เลือกสรร ลาย ได้แก่ ลายซิกเนเจอร์ที่เป็นสัญลักษณ์ของแคมป์ ซาฟารี ที่ถูกถ่ายทอดลงบนเสื้อในสไตล์ที่เป็นเอกลักษณ์ และลายเส้นและทัศนียภาพของประเทศไทย อย่าง ภูเขาในจังหวัดลพบุรี ที่นำเสนอผ่านตัวอักษรญี่ปุ่น แรงบันดาลใจจากสไตล์การแคมป์ปิ้งในประเทศญี่ปุ่น ที่ได้รับความนิยมเป็นอย่างมากในประเทศไทย

นอกจากนี้ ยังมีกระเป๋าใส่ของ โทนสีน้ำตาลผสมผสานโทนสีดำ ในแบบฉบับมินิมอลสไตล์ ความพรีเมียมที่ยังคงคอนเซ็ปต์ในแบบฉบับแคมเปอร์ และแอกเซสซอรีเท่ๆ อย่าง ผ้าพันคอเอนกประสงค์ โทนสี ลวดลาย ได้แก่ โทนสีฟ้า แรงบันดาลใจกับการเดินทางในป่าใหญ่ เข็มทิศเป็นเพื่อนคู่ใจกับกิจกรรมก่อกองไฟ จุดรวมตัวยามค่ำคืน ดื่มด่ำไปกับบรรยากาศสบายๆ ภายใต้แสงเดือนและแสงดาว และโทนสีเขียว แรงบันดาลใจในการเดินทางกับตะเกียงวินเทจ อุปกรณ์ที่ขาดไม่ได้สำหรับชาวแคมป์เปอร์ ตกแต่งด้วยลายคาโมแฟลก (Camouflage) ลายพรางทหาร ที่เพิ่มความสนุกไม่รู้จบให้ทริปสุดพิเศษของคุณ วัสดุในคอลเลคชั่นทุกชิ้นผลิตจากคอตตอน 100% สวมใส่สบายและระบายอากาศได้ดี

            ทั้งนี้ เพื่อสร้างการรับรู้และกระแสในวงกว้าง ได้มีการจัดงานเปิดตัว “แม็ค แคมป์ ซาฟารี คอลเลคชั่น” (Mc x Camp Safari Collection) ผลงานการคอลลาบอเรชั่นสุดเอ็กซ์คลูซีฟ ระหว่างแม็คยีนส์ กับ แคมป์ ซาฟารี เมื่อวันที่ 19 พฤศจิกายนที่ผ่านมา บรรยากาศภายในงานพบกับการรวมตัวของ กูรูสายแคมป์ปิ้งที่มีชื่อเสียง รวมทั้งเหล่าบรรดานักเดินทางที่ชื่นชอบกิจกรรมแคมป์ปิ้งร่วมถ่ายทอดแรงบันดาลใจจากการเดินทาง และสัมผัสกับประสบการณ์การช้อปปิ้งรูปแบบใหม่กับ แม็ค แคมป์ ซาฟารี สโตร์ ณ ลานกางเต็นท์ แคมป์ ซาฟารี หลากหลายไอเท็มที่ถูกคัดสรรและออกแบบเพื่อหนุ่มสาวชาวแคมป์เปอร์โดยเฉพาะ

พบกับ “แม็ค แคมป์ ซาฟารี คอลเลคชั่น” (Mc x Camp Safari Collection) ผลงานการคอลลาบอเรชั่นสุดเอ็กซ์คลูซีฟได้ที่ร้าน แม็ค แคมป์ ซาฟารี ณ แคมป์ ซาฟารี หรือสอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมเกี่ยวกับสินค้าและกิจกรรมเพิ่มเติมได้ที่ แคมป์ ซาฟารี http://www.facebook.com/campsafari  

ติดตามรายละเอียดเกี่ยวกับสินค้าแม็คยีนส์ได้ที่ https://www.facebook.com/mcjeans และเว็บไซต์ www.mcshop.com