สถานีบริการแก๊ส PT LPG เปิดตัวร่วมเป็นจุดจำหน่าย “ปลากระป๋องซีไลฟ์” กว่า 100 สาขา ส่งมอบโชค ในแคมเปญ “ขูดปุ๊ปรวยปั๊ป” กับซีไลฟ์ ลุ้นรับรางวัลใหญ่กว่า 3 ล้านบาท

สถานีบริการแก๊ส PT LPG เปิดตัวร่วมเป็นจุดจำหน่าย “ปลากระป๋องซีไลฟ์” กว่า 100 สาขา ส่งมอบโชค ในแคมเปญ “ขูดปุ๊ปรวยปั๊ป” กับซีไลฟ์ ลุ้นรับรางวัลใหญ่กว่า 3 ล้านบาท

สถานีบริการแก๊ส PT LPG เปิดตัวร่วมเป็นจุดจำหน่าย “ปลากระป๋องซีไลฟ์” กว่า 100 สาขา ส่งมอบโชค ในแคมเปญ “ขูดปุ๊ปรวยปั๊ป” กับซีไลฟ์ ลุ้นรับรางวัลใหญ่กว่า 3 ล้านบาท

                 บริษัท แอตลาสเอ็นเนอยี จำกัด (มหาชน) และ บริษัท โอลิมปัส ออยล์ จำกัด ผู้ผลิตและจำหน่ายก๊าซหุงต้มพีที และสถานีบริการน้ำมันและแก๊สรถยนต์ PT LPG ในเครือกลุ่มบริษัท พีทีจี เอ็นเนอยี จำกัด (มหาชน) พร้อมทั้งบริษัท พี.ซี. ทููน่า จำกัด ผู้ผลิตและจำหน่ายปลากระป๋องซีไลฟ์ ร่วมเปิดตัวจุดจำหน่ายพิเศษ “ปลากระป๋องซีไลฟ์” ในสถานีบริการแก๊สรถยนต์ PT LPG กว่า 100 สาขาครอบคลุมพื้นที่กรุงเทพ ปริมณฑลและหัวเมืองหลัก เพื่อกระจายสินค้าปลากระป๋องคุณภาพญี่ปุ่นและส่งมอบโชค ในแคมเปญ “ขูดปุ๊ปรวยปั๊ป” ลุ้นรางวัลกับปลากระป๋องซีไลฟ์รวมมูลค่า 3 ล้านบาท  ในวันที่ 24 พฤศจิกายน 2565 ทีผ่านมา

                      นายสุวัชชัย พิทักษ์วงศาภรณ์ กรรมการผู้จัดการ บริษัท แอตลาส เอ็นเนอยี จำกัด (มหาชน) ผู้ผลิตและจำหน่ายก๊าซหุงต้มพีที และ ดร.วัชรวี จันทรประกายกุล ตัวแทนบริษัท โอลิมปัส ออยล์ จำกัด ผู้จัดจำหน่ายสถานีบริการน้ำมันและแก๊สรถยนต์ PT LPG ร่วมแถลงข่าวและแสดงความยินดีที่ได้เป็นส่วนหนึ่งในการ นำพาโชครางวัลใหญ่จากแคมเปญ “ขูดปุ๊ปรวยปั๊ป กับปลากระป๋องซีไลฟ์” ไปให้ถึงมือผู้บริโภคอย่างทั่วถึง พร้อมให้การร่วมเป็นจุดจำหน่ายปลากระป๋องซีไลฟ์ในสถานีบริการ PT LPG กว่า 100 สาขา รวมถึงสื่อประชาสัมพันธ์แคมเปญพิเศษผ่านเครือข่ายแท็กซี่ สติกเกอร์ ในงานจัดให้มีการออกบูธชงชิมเมนูพิเศษจากปลากระป๋องซีไลฟ์ และการออกบูธจำหน่ายสินค้าราคาพิเศษอีกด้วย อาทิ แก๊สกระป๋องพีที  น้ำมันพืชมีสุข ซึ่งได้รับความสนใจจากประชาชนผู้ใช้บริการสถานีบริการ PT LPG เป็นอย่างมาก

            สำหรับแคมเปญ “ขูดปุ๊ปรวยปั๊ป” ลุ้นรางวัลกับปลากระป๋องซีไลฟ์ ตั้งแต่วันนี้ – 30 เมษายน 2566 ส่งมอบโชคให้แก่ผู้บริโภคกว่า 3,888 รางวัล อาทิ รถยนต์ไฟฟ้า, มอเตอร์ไซค์, โทรศัพท์มือถือไอโฟน 14, ทองคำแท่ง, ทองคำรูปพรรณ และอื่นๆ รวมมูลค่ากว่า 3,000,000 บาท เพียงขูดสติ๊กเกอร์ข้างกระป๋องรับ โชคชั้นที่ 1 ขูด ลุ้น รวย และโชคชั้นที่ 2 สแกน ลุ้น รวย โดยสแกนคิวอาร์โค้ดที่หน้ากระป๋อง ลงทะเบียนลุ้นรางวัลจับฉลากทุก 2 เดือน จนถึงวันที่ 7 พฤษภาคม 2566  โดยสำหรับสมาชิก PT MAX CARD สามารถใช้คะแนนสะสมแลกซื้อได้ในราคาพิเศษอีกด้วย หาซื้อได้แล้ววันนี้  ที่จุดจำหน่ายภายในสถานีบริการ PT LPG