ทีบีเอ็น คอร์ปอเรชั่น เปิดเวทีพูดคุยพาร์ตเนอร์สุดเอ็กซ์คลูซีฟ ปรับทัพธุรกิจก้าวสู่ดิจิทัลทรานส์ฟอร์ม เร่งสปีดลุย Low-Code Platform ให้ทั่วถึง

ทีบีเอ็น คอร์ปอเรชั่น เปิดเวทีพูดคุยพาร์ตเนอร์สุดเอ็กซ์คลูซีฟ ปรับทัพธุรกิจก้าวสู่ดิจิทัลทรานส์ฟอร์ม เร่งสปีดลุย Low-Code Platform ให้ทั่วถึง

นายปนายุ ศิริกระจ่างศรี ประธานเจ้าหน้าที่บริหาร บริษัท ทีบีเอ็น คอร์ปอเรชั่น จำกัด (มหาชน) ผู้ให้บริการแพลตฟอร์ม Low-Code รายแรกที่มีประสบการณ์มากที่สุดในประเทศไทย นำทัพผู้บริหารระดับสูง ร่วมให้ข้อมูล และแลกเปลี่ยนความคิดเห็นกับพาร์ตเนอร์ทางธุรกิจในงาน “Innovative Digital Solutions for Insurance by Mendix” โดยได้รับเกียรติจากผู้บริหารระดับสูงในวงการธุรกิจประกันร่วมงานกว่า 16 บริษัทชั้นนำของประเทศ ณ โรงแรมยู สาทร กรุงเทพฯ

โดย Low-Code Platform คือเทคโนโลยีที่ทำให้ผู้ใช้งานทั่วไปสามารถ พัฒนาซอฟต์แวร์ได้ง่ายๆ เพื่อตอบโจทย์โลกธุรกิจยุคใหม่ให้ขับเคลื่อนได้ด้วยความคิดสร้างสรรค์ อีกทั้งช่วยต่อยอดโอกาสสร้าง New S-Curve ใหม่ให้ธุรกิจได้ง่ายขึ้นด้วยเทคโนโลยีที่ช่วยให้การทำ Digital Transformation ในองค์กรเป็นไปได้จริง รวมถึงการแลกเปลี่ยนความคิดเห็นภาคธุรกิจประกันภัย ผสมผสานระหว่าง Insurance และ Technology นำมาประยุกต์ใช้ เพื่ออำนวยความสะดวก และรวดเร็วให้กับลูกค้า เพิ่มประสิทธิภาพในการทำธุรกรรม ตอบโจทย์ความต้องการของลูกค้าได้อย่างแม่นยำและตรงจุด

สำหรับ TBN เป็นผู้นำในธุรกิจผู้พัฒนาซอฟต์แวร์ชั้นนำของไทยมากว่า 14 ปี และเป็นตัวแทนจำหน่าย Mendix Low-Code ในประเทศไทย มีความเชี่ยวชาญในการให้คำปรึกษาด้านเทคโนโลยี และไอทีโซลูชั่นด้วยการเขียนโค้ดทั้งแบบ Low-Code และแบบดั้งเดิม ทั้งนี้บริษัทฯ ได้นำองค์ความรู้เข้าไปช่วยต่อยอดในธุรกิจประกัน โดยนำ Low-Code เข้ามามีบทบาทเพื่อทำให้ Digital Transformation ได้อย่างรวดเร็วและสร้างคุณค่าให้กับองค์กรมากยิ่งขึ้น เช่น การทำระบบช่วยการขายประกันกลุ่ม, core group insurance ไปจนถึง การต่อยอด Application ที่ช่วยให้การทำงานภายในมีประสิทธิภาพมากยิ่งขึ้น