
L&E ส่งซิกปี 66 สดใส ธุรกิจในประเทศฟื้นตัว โอกาสปีนี้ครบรอบ 30 ปี ชู Tech Company ตอกย้ำ!! การเป็นมากกว่าแสงสว่าง
“บมจ. ไลท์ติ้ง แอนด์ อีควิปเมนท์ หรือ L&E” เชื่อแนวโน้มปี 66 สดใส ธุรกิจในประเทศฟื้นตัว งานภาคเอกชนและรัฐกลับมาดำเนิ
นายอนันต์ กิตติวิทยากุล ประธานเจ้าหน้าที่บริหาร บริษัท ไลท์ติ้ง แอนด์ อีควิปเมนท์ จำกัด (มหาชน) หรือ L&E ผู้นำธุรกิจผลิตและจัดจำหน่
“มองว่าปี 2566 ความต้องการสินค้า IoT SMART POLES , Horticulture Lighting และ L&E virtual studio ที่ตอบโจทย์ยุค metaverse คาดการณ์จะเพิ่มขึ้นอย่างมีนั
โดย L&E จะเดินหน้าบุกตลาดทั้งงานโปรดั
นอกจากนี้ สินค้า IoT SMART POLES, Horticulture Lighting และ L&E Virtual Studio ที่ตอบโจทย์ยุค Metaverse คาดการณ์จะเพิ่มขึ้นอย่างมีนั
นายอนันต์ กล่าวเพิ่มเติมว่า “ปี 2566 นี้นับเป็นปีที่น่ายินดี ในโอกาสที่ L&E ดำเนินธุรกิจครบรอบ 30 ปี โดยเราเริ่มต้นมาจาก Lighting Solution Provider และได้มีการขยายโชว์รูมและพั
นอกจากนี้ L&E ได้มีการศึกษาธุรกิจใหม่ ๆ คือ Biological Lighting ตอนนี้มีการสร้างเรื
รวมทั้งยังมีผลิตภัณฑ์ใหม่ที่
สําหรับ บริษัท ไลท์ติ้ง แอนด์ อีควิปเมนท์ จํากัด (มหาชน) หรือ L&E เป็นผู้นําธุรกิจผลิตและจัดจํ