ทีทีบี ตอกย้ำความเป็นพันธมิตรหลักกับลูกค้าเอสเอ็มอี ร่วมยินดี “ทันตกรรมคอสเดนท์” คว้ารางวัลจากเวทีระดับสากล APEA 2023 พร้อมผลักดันธุรกิจเติบโตอย่างยั่งยืน

ทีทีบี ตอกย้ำความเป็นพันธมิตรหลักกับลูกค้าเอสเอ็มอี ร่วมยินดี “ทันตกรรมคอสเดนท์” คว้ารางวัลจากเวทีระดับสากล APEA 2023 พร้อมผลักดันธุรกิจเติบโตอย่างยั่งยืน

ทีเอ็มบีธนชาต หรือ ทีทีบี โดย นางสาวสุกัญญา ตรีเสน่ห์จิต รองประธานเจ้าหน้าที่บริหาร หัวหน้าบริหารความสัมพันธ์ลูกค้าเอสเอ็มอี ร่วมแสดงความยินดีกับ นายสรรเสริญ เกียรติเวชสุนทร และ ทพ.สันติราช เกียรติเวชสุนทร กรรมการผู้จัดการ ทันตกรรมคอสเดนท์ ในความสำเร็จคว้า 2 รางวัล จากเวที Asia Pacific Enterprise Awards 2023 Thailand (APEA 2023) ด้วย “รางวัลแบรนด์ที่สร้างแรงบันดาลใจ” (Inspirational Brand Award) และ “รางวัลผู้ประกอบการต้นแบบ” (Master Entrepreneur Award) จัดขึ้นโดยองค์กรพัฒนาเอกชน Enterprise Asia เพื่อเชื่อมโยงผู้ประกอบธุรกิจหลายสาขาทั่วภูมิภาคเอเชีย นับเป็นรางวัลอันทรงเกียรติที่ยกย่องความเป็นเลิศของผู้ประกอบการเอสเอ็มอี ในการสร้างคุณค่าของแบรนด์และยกย่องผู้นำองค์กรที่มีผลงานโดดเด่นในประเทศไทย โดยงานดังกล่าวจัดขึ้น ณ โรงแรม แบงค็อก แมริออท เดอะ สุรวงศ์ กรุงเทพฯ เมื่อเร็ว ๆ นี้

“ทีทีบี ในฐานะเป็นพันธมิตรหลักที่ลูกค้าธุรกิจเอสเอ็มอีให้ความไว้วางใจ ช่วยดูแลและสนับสนุนธุรกิจของลูกค้าในทุกสถานการณ์ เล็งเห็นศักยภาพการดำเนินธุรกิจของ ทันตกรรมคอสเดนท์ ที่มีผู้บริหารรุ่นใหม่ที่มีวิสัยทัศน์และความมุ่งมั่นในการพัฒนาด้านนวัตกรรม เพื่อการบริการทันตกรรมแบบครบวงจร โดยที่ผ่านมา ธนาคารไม่เพียงแต่ดูแลแต่เพียงเรื่องการเงินเท่านั้น แต่ยังให้คำปรึกษาด้านการเงินแบบองค์รวม และดูแลองค์กรไปจนถึงพนักงาน เพื่อช่วยยกระดับประสิทธิภาพการดำเนินธุรกิจของลูกค้าให้ดียิ่งขึ้น พร้อมก้าวผ่านความท้าทายต่าง ๆ ให้ประสบความสำเร็จและเติบโตอย่างยั่งยืน” นางสาวสุกัญญา กล่าว

ด้าน นายสรรเสริญ เกียรติเวชสุนทร กรรมการผู้จัดการ ทันตกรรมคอสเดนท์ กล่าวว่า ต้องขอขอบคุณที่ทาง ทีทีบี ในฐานะเป็นที่ปรึกษาทางการเงิน มีส่วนช่วยผลักดันและให้การสนับสนุนอย่างดีมาโดยตลอด ทำให้บริษัทฯ พร้อมเดินหน้าวางแผนกลยุทธ์ธุรกิจ เพื่อพัฒนาการออกแบบรอยยิ้ม และเทคโนโลยีขั้นสูงที่จะนำมาใช้ดูแลลูกค้า เพื่อขึ้นเป็นผู้นำในกลุ่มอุตสาหกรรม รวมถึงสร้างความยั่งยืนในกลุ่มอุตสาหกรรมทันตกรรมต่อไป