“Thailand Smart Money” ครั้งที่ 14 รู้เท่าทัน การเงิน-การลงทุน จัดหนักโปรฯ ส่งท้ายปี ฝาก กู้ หุ้น กองทุน ทองคำ ประกัน อสังหาฯ

"Thailand Smart Money" ครั้งที่ 14 รู้เท่าทัน การเงิน-การลงทุน จัดหนักโปรฯ ส่งท้ายปี ฝาก กู้ หุ้น กองทุน ทองคำ ประกัน อสังหาฯ

เตรียมตัวให้พร้อมกับเทศกาลการเงิน-การลงทุน "Thailand Smart Money" กรุงเทพฯ ครั้งที่ 14 ภายใต้แนวคิด “Financial Literacy รู้เท่าทัน การเงิน-การลงทุน” รวมพลังสถาบันการเงิน บริษัทการลงทุนชั้นนำกว่า 30 แห่ง ออกบูธให้บริการโปรโมชั่นสุดพิเศษ เตรียมรับมือเทรนด์การลงทุนกับสัมมนาจากกูรูขั้นเทพ  พร้อมลุ้นรับรางวัลใหญ่ภายในงาน ระหว่างวันที่ 8-10 ธันวาคม 2566 ณ BCC Hall ชั้น เซ็นทรัล ลาดพร้าว

นายรัฐกร อัสดรธีรยุทธ์ ประธานเครือหนังสือพิมพ์ดอกเบี้ย ในฐานะประธานจัดงาน เปิดเผยว่า "Thailand Smart Money" กรุงเทพฯ ครั้งที่ 14 จัดขึ้น ภายใต้แนวคิด “Financial Literacy รู้เท่าทัน การเงิน-การลงทุน” เป็นความร่วมมือระหว่างสถาบันการเงิน การลงทุนชั้นนำของไทยกว่า 30 แห่ง ร่วมกันจัดแคมเปญพิเศษคุ้มค่าแบบครบวงจร เพื่อที่จะเป็นส่วนหนึ่งในการให้ความรู้ สร้างภูมิคุ้มกันและวางแผนการเงินที่เป็นประโยชน์ทั้งส่วนบุคคล ครอบครัว และภาคธุรกิจ

ทั้งนี้ โลกการเงินการลงทุนในปัจจุบันมีความผันผวนสูง รวมถึงมีมิจฉาชีพจำนวนมากที่หลอกลวงให้ลงทุนในรูปแบบต่างๆ ส่งผลให้ต้องระมัดระวังในเรื่องการวางแผนการเงินมากขึ้น ความรู้เรื่องการเงินการลงทุนจึงเป็นสิ่งสำคัญ ยิ่งมีความรู้ความเข้าใจมาก ความเสี่ยงในการลงทุนก็จะลดลง ดังนั้นควรพิจารณาเป้าหมายการลงทุน ความเสี่ยงที่ยอมรับได้ และระยะเวลาการลงทุน เพื่อให้สามารถเลือกการลงทุนที่เหมาะสมกับตนเองได้ นอกจากนี้ ควรติดตามข่าวสารและสถานการณ์ทางเศรษฐกิจอย่างใกล้ชิด เพื่อประเมินความเสี่ยงและโอกาสการลงทุนให้ทันท่วงที

ภายในงานนักลงทุน ประชาชน และผู้ที่สนใจ จะได้รับข้อมูลข่าวสาร การแนะนำบริการและผลิตภัณฑ์ในเงื่อนไขพิเศษเฉพาะในงาน พร้อมโปรโมชั่นส่งท้ายปี ทั้งเงินฝากดอกเบี้ยสูง อาทิ เงินฝากธนาคารออมสิน เผื่อเรียกพิเศษ 13 เดือน ดอกเบี้ย 1.96% ต่อปี เงินฝาก Krungthai Zero Tax Max รับดอกเบี้ยสูงสุด 2.75% ต่อปี สินเชื่อดอกเบี้ยต่ำ อาทิ สินเชื่อบ้าน ธนาคารกรุงศรีอยุธยา อัตราดอกเบี้ยปีแรกลดลง 0.25% ต่อปี   พร้อมประกันคุ้มครองครบครัน จากบริษัทประกันชั้นนำมากมาย รวมทั้งกองทุนลดหย่อนภาษี อสังหาริมทรัพย์มือสองลดราคา และยังมีบริการพิเศษตรวจเครดิตบูโรฟรี

นอกจากนี้ สามารถเตรียมความพร้อมก่อนการลงทุนปี 2567 ด้วยสัมมนาให้ความรู้ เทคนิค และเคล็ดลับ จากผู้เชี่ยวชาญครอบคลุมทุกประเภทการเงิน การลงทุน อาทิ “Kick off ปรับพอร์ตรับปีใหม่ 2567” สุเชษฐ์ สุขแท้ รองกรรมการผู้จัดการ บล. เอเอสแอล  “เจาะลึกกองทุนเด็ด รับปี2024” ชยนนท์ รักกาญจนันท์ ประธานเจ้าหน้าที่บริหาร และ กรรมการบริหาร บลน. Finnomena “ทองคําสิ้นสุดทางเลื่อน?” ดร. พิบูลย์ฤทธิ์ วิริยะผล ผู้อํานวยการศูนย์วิจัยทองคํา “จากเหวลึกถึงยอดดอยอันหนาวเหน็บ” ณาศิส ประเสริฐสกุล หมูบิน จับชีพจรหุ้น  และอีกหลายหัวข้อที่น่าสนใจสามารถเข้าฟังฟรีในวันที่ 9 และ 10 ธันวาคม

สำหรับผู้ที่เข้าร่วมงานมีสิทธิ์ได้รับของที่ระลึก รวมถึง โปรโมชั่น ลงทุน แลก ลุ้น เมื่อทำธุรกรรมในงาน ในบูธใดก็ได้ตามเงื่อนไข รับสิทธิ์แลกของรางวัล Smart Premium และ ลุ้นโชคใหญ่ในงานทุกวัน อาทิ สร้อยคอทองคำหนัก 1 บาท, apple watch ฯลฯ โดยในปีนี้งานจะจัดขึ้นวันศุกร์ที่ 8 – อาทิตย์ที่ 10 ธ.ค. 2566 ชั้น 5 BCC HALL เซ็นทรัลลาดพร้าว