“บมจ.มิสแกรนด์ (MGI)” หุ้นนางงามสุดฮ็อต เปิดจองซื้อ IPO 60 ล้านหุ้นวันแรก ผลตอบรับท่วมท้น

“บมจ.มิสแกรนด์ (MGI)” หุ้นนางงามสุดฮ็อต เปิดจองซื้อ IPO 60 ล้านหุ้นวันแรก ผลตอบรับท่วมท้น

บอสจัดเต็ม !!! หลังจากบมจ.มิสแกรนด์ อินเตอร์เนชั่นแนล หรือ MGI หุ้นน้องใหม่ เจ้าของเวทีประกวดนางงามก้องโลก “มิสแกรนด์ ไทยแลนด์” และ “มิสแกรนด์ อินเตอร์เนชั่นแนล” นำโดย คุณณวัฒน์ อิสรไกรศีล ประธานเจ้าหน้าที่บริหาร และในฐานะเจ้าของที่ปลุกปั้นบริษัทมาเป็นเวลายาวนานนับ 10 ปี วันนี้พร้อมก้าวสู่มหาชน เข้ามาระดมทุนในตลาดหลักทรัพย์ เอ็ม เอ ไอ (mai) เสนอขายหุ้นไอพีโอ 60 ล้านหุ้น ภายในปีนี้  ล่าสุด เปิดจองซื้อวันแรก วันที่ 4 ธันวาคม 2566 ปรากฎว่า ผลตอบรับดีเกินคาดหมาย แม้ภายใต้สภาวะตลาดหุ้นในปัจจุบันที่ผันผวน  สะท้อนความเชื่อมั่นที่มีต่อบริษัท ขณะที่การกำหนดราคา IPO ที่ 4.95 บาท/หุ้น เป็นราคาที่เหมาะสมกับปัจจัยพื้นฐานบริษัท คิดเป็นอัตราส่วนราคาต่อกำไรสุทธิต่อหุ้น (P/E Ratio) เพียง 11.76 เท่า

ด้านที่ปรึกษาทางการเงิน “คุณวรชาติ ทวยเจริญ” กรรมการผู้จัดการ บริษัท ฟินเน็กซ์ แอ๊ดไวเซอรี่ จำกัด เผยว่า MGI มีโครงสร้างรายได้ธุรกิจที่แข็งแกร่ง พิสูจน์ด้วยผลงานทั้งรายได้และกำไรที่เติบโตต่อเนื่อง ย้ำ เป็นบริษัทแรกที่นำเวทีนางงามเข้าสู่มหาชน ครบเครื่องทั้งธุรกิจพาณิชย์ - การจัดประกวดนางงาม - ธุรกิจสื่อและบันเทิง - ธุรกิจบริหารจัดการศิลปิน โมเดลแบบนี้ บอกเลย ไม่เหมือนใครในโลก ! และ “คุณธวัทชัย แพร่แสงเอี่ยม” ประธานเจ้าหน้าที่บริหาร บริษัทหลักทรัพย์ เอเอสแอล จำกัด ในฐานะผู้จัดการการจัดจำหน่าย ย้ำอีกครั้ง นักลงทุนทุกท่านจองซื้อหุ้นเพิ่มทุนนี้ได้ ผ่าน บริษัทหลักทรัพย์ 3 แห่งคือ บริษัทหลักทรัพย์ เอเอสแอล จำกัด, บริษัทหลักทรัพย์ หยวนต้า (ประเทศไทย) จำกัด และ บริษัทหลักทรัพย์ คิงส์ฟอร์ด  จำกัด

สำหรับเงินที่ได้จากการระดมทุน จะนำไปใช้ลงทุนปรับปรุง ตกแต่งอาคารสำนักงาน ลงทุนพัฒนาผลิตภัณฑ์สินค้า และผลิตรายการ เพื่อเพิ่มความสามารถในการสร้างรายได้ในทุกช่องทาง ลงทุนพัฒนาขีดความสามารถของระบบสารสนเทศ และใช้เป็นเงินทุนหมุนเวียนในการดำเนินกิจการ ซึ่งเราเชื่อมั่นว่าจะเป็นก้าวสำคัญที่สนับสนุน MGI  เติบโตได้อย่างก้าวกระโดด

ด้าน คุณณวัฒน์ บอสใหญ่ MGI กล่าวทิ้งท้าย “เราไม่กังวลภาวะตลาด ขอเดินหน้าต่อ เพราะมั่นใจ MGI ของจริง ขอทำผลงานเต็มที่ ให้ทุกท่านได้เป็นส่วนหนึ่งในการเติบโตไปพร้อมกับเรา”

งานนี้ด้อมทุกท่านเป็นกำลังใจให้ MGI ด้วยนะค้า !!! โดยสามารถรับชมกุญแจธุรกิจของมิสแกรนด์ได้ที่ : https://fb.watch/oDVleMUF_p/?mibextid=97WSwf