SABINA เปิดตัวแคมเปญ “แวร์ แอนด์ โก” (Wear & Go) สุดปังส่งท้ายปี พร้อมวางขายไอเท็มคู่ใจตอบโจทย์ชีวิตเร่งรีบของคนยุคใหม่

SABINA เปิดตัวแคมเปญ “แวร์ แอนด์ โก” (Wear & Go) สุดปังส่งท้ายปี พร้อมวางขายไอเท็มคู่ใจตอบโจทย์ชีวิตเร่งรีบของคนยุคใหม่

SABINA ส่งท้ายปีเก่าสุดปังกับแคมเปญ “แวร์ แอนด์ โก” (Wear & Go) เปิดตัวสินค้าใหม่ที่ตอบโจทย์ไลฟ์สไตล์ของคนรุ่นใหม่ให้ “แวร์” (Wear) สวมใส่ง่ายๆ และ “โก” (Go) ออกไปใช้ชีวิตประจำวันได้อย่างสะดวกรวดเร็ว ด้วยสินค้านวัตกรรม ทั้ง “ไอเท็มคู่ใจในวันโนบรา” กับซิลิโคนปิดหน้าอก ซิลิโคนไร้สาย และเทปแปะหน้าอก และ “ไอเท็มเปลี่ยนหุ่นให้สวยได้ในทุกๆ วัน” ด้วยกางเกงกระชับสัดส่วนนวัตกรรมไร้ตะเข็บ จับกลุ่มลูกค้าที่ชื่นชอบการแต่งตัว มั่นใจทำให้การแต่งตัวกลายเป็นเรื่องง่ายในทุกวัน ภายใต้สโลแกน  “Every Day, Every Movement  Go ได้ทุกที่ Wear ได้ทุกเวลา”

นางสาวพิชชา ธนาลงกรณ์ ประธานเจ้าหน้าที่บริหารการตลาด บริษัท ซาบีน่า จำกัด (มหาชน) หรือ SABINA ผู้ผลิตและจัดจำหน่ายชุดชั้นในภายใต้แบรนด์ “ซาบีน่า” เปิดเผยว่า SABINA พร้อมที่จะส่งมอบความสุขให้กับลูกค้าด้วยแคมเปญใหม่ “แวร์ แอนด์ โก” (Wear & Go) ในช่วงเทศกาลเฉลิมฉลองสำหรับลูกค้าที่ชื่นชอบการแต่งตัว ที่อยากออกไปปาร์ตี้ หรือสังสรรค์ในช่วงส่งท้ายปีเก่า ต้อนรับปีใหม่ได้อย่างมั่นใจกับสินค้าใหม่ 2 ไอเท็ม ได้แก่ ไอเท็มคู่ใจในวันโนบรา และไอเท็มเปลี่ยนหุ่นให้สวยได้ในทุกๆ วัน ขณะเดียวกัน สินค้าทั้ง 2 ไอเท็มยังตอบโจทย์ลูกค้ายุคใหม่ที่ใช้ชีวิตเร่งรีบ โดยทำให้การแต่งตัวเป็นเรื่องง่ายขึ้น และสนุกขึ้นอีกด้วย

สำหรับ “ไอเท็มคู่ใจในวันโนบรา” ไอเท็มยอดฮิตของคนรุ่นใหม่ ประกอบด้วย ซิลิโคนปิดหน้าอกแบบมีกาวและไร้กาว (Matte Silicone Nipple Covers) และ บราซิลิโคนไร้สาย (Skin Bra) ที่มาพร้อมกับ 3 นวัตกรรมหลัก ได้แก่ นวัตกรรม Ultra-thin ด้วยซิลิโคนเนื้อบาง เรียบเนียนไปกับผิว, นวัตกรรม Ultra-safe วัสดุเกรดพรีเมียม ปลอดภัยและไม่ก่อให้เกิดการระคายเคืองผิว โดยเฉพาะซิลิโคนปิดหน้าอกแบบไร้กาว ที่ออกแบบมาสำหรับคนผิวแพ้ง่าย ปราศจากกาวเป็นส่วนประกอบ และนวัตกรรม Ultra-durable ที่ใช้ได้นานถึง 30 ครั้ง นอกจากนี้ ยังกันน้ำ กันเหงื่อ สามารถใส่ลงน้ำหรือทำกิจกรรมทางน้ำได้สบาย ไร้กังวล นอกจากนี้ ยังมี เทปแปะหน้าอก (Boob Tape) ผลิตภัณฑ์สำหรับสาวคัพใหญ่ ที่จะช่วยจัดทรง และยกกระชับหน้าอกให้ได้รูปตามต้องการ มาพร้อมกับ 2 นวัตกรรมหลัก ได้แก่  นวัตกรรม Ultra-thin ด้วยเทปเนื้อบาง เรียบเนียนไปกับผิว และนวัตกรรม Ultra-safe ด้วยกาวเกรดการแพทย์ (Medical Grade) ปลอดภัย และไม่ก่อให้เกิดการระคายเคืองผิว

SABINA ยังพัฒนาผลิตภัณฑ์ที่จะช่วยแก้ไขปัญหาของชุดกระชับสัดส่วนแบบเดิมๆ ที่ใส่แล้วอึดอัด ใส่ยากและถอดยากโดยเฉพาะเข้าห้องน้ำ กลายเป็นข้อจำกัดที่ใส่ได้บางโอกาสที่จำเป็น โดยนำเสนอผลิตภัณฑ์ใหม่ที่สามารถเปลี่ยนหุ่นให้สวยได้ในทุกๆ วัน กับกางเกงกระชับสัดส่วน (Seamless Shapewear) Everyday shapewear  ที่มาพร้อมกับ 4 นวัตกรรมหลัก ได้แก่ Seamless Technology เรียบเนียน ไร้ตะเข็บ Double Layer Shaping เทคโนโลยีผ้า 2 ชั้น เก็บกระชับหน้าท้องแบบไม่อึดอัดและยังคงความสบาย Glute-Lifting Technique ออกแบบแพทเทิร์นช่วยยกก้นให้กลมสวยได้รูป และ Super Stretch Fabric ด้วยส่วนประกอบของเส้นใยสแปนเด็กซ์ (Spandex)  ในสัดส่วนสูงถึง 47% ทำให้ผ้ามีความยืดหยุ่นสูง สวมใส่ง่าย นอกจากนี้ ผลิตภัณฑ์ยังถูกออกแบบให้มีทั้งหมด 5 เฉดสี เพื่อให้ครอบคลุมสีผิวทุกเฉดสีของคนไทย

“ซาบีน่ายังคงเดินหน้าพัฒนานวัตกรรมใหม่เพื่อตอบสนองความต้องการของลูกค้าอย่างไม่หยุดยั้ง เพื่อให้ลูกค้าที่ชื่นชอบการแต่งตัวได้สนุกกับการใช้สินค้าของเราในชีวิตประจำวันได้มากขึ้น สบายขึ้น และง่ายขึ้น โดยเฉพาะลูกค้าที่มีกิจกรรมหลากหลาย ทั้งการใช้ชีวิตที่เร่งรีบที่ต้องการความง่าย ความสบาย รวมถึงเพิ่มความมั่นใจให้กับการแต่งตัว ซึ่งเราเชื่อว่า แคมเปญ “แวร์ แอนด์ โก” (Wear & Go) และสินค้าไอเท็มใหม่ของเรา จะสามารถตอบโจทย์ไลฟ์สไตล์ของลูกค้ายุคใหม่ได้เป็นอย่างดี” ประธานเจ้าหน้าที่บริหารการตลาด บมจ.ซาบีน่า กล่าว

 

พบการเปลี่ยนแปลงของรูปร่างได้อย่างทันทีได้แล้ววันนี้ กับผลิตภัณฑ์ “แวร์ แอนด์ โก”  (Wear & Go)  ที่ซาบีน่า ช้อป รวมถึงเคาน์เตอร์ซาบีน่า ในห้างสรรพสินค้าชั้นนำทั่วประเทศ และ Sabina Online หรือสอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ผ่านทาง Facebook : SabinaThailand, Line@: @SabinaThailand, Instagram : Sabina_ig หรือ www.sabina.co.th