“ซมโปะ ประกันภัย” เสริมทัพประกันภัยรถยนต์ ตอกย้ำความแข็งแกร่งทางธุรกิจ ร่วมมือกับบริษัทนายหน้าประกันวินาศภัยชั้นนำ

“ซมโปะ ประกันภัย” เสริมทัพประกันภัยรถยนต์ ตอกย้ำความแข็งแกร่งทางธุรกิจ ร่วมมือกับบริษัทนายหน้าประกันวินาศภัยชั้นนำ

กรุงเทพฯประเทศไทย – 5 มกราคม 2567 -  ซมโปะ ประกันภัย (ประเทศไทยตอกย้ำความแข็งแกร่งทางธุรกิจร่วมมือกับบริษัทนายหน้าประกันวินาศภัยชั้นนำ ผ่านการนำเสนอผลิตภัณฑ์ประกันภัยรถยนต์ที่คุ้มครองครบถ้วนในราคาสบายกระเป๋าโดยซมโปะ ประกันภัย ด้าน ผศ.ดรชญณา ศิริภิรมย์ประธานเจ้าหน้าที่บริหารบริษัท ซมโปะ ประกันภัย (ประเทศไทยกล่าวว่า ซมโปะ ประกันภัย เน้นย้ำจุดยืนเพื่อการดูแลลูกค้าคนไทย ด้วยผลิตภัณฑ์ประกันภัยรถยนต์ที่มีความคุ้มครองที่ครบถ้วน ด้วยเบี้ยประกันภัยที่คุ้มค่า ช่องทางที่สะดวกและหลากหลายสำหรับลูกค้าคนไทย ผ่านบริษัทนายหน้าประกันวินาศภัยชั้นนำ อาทิ เงินติดล้อ และ ธนาคาร ซีไอเอ็มบีไทย เพื่อนำเสนอประกันภัยรถยนต์มาตรฐานการบริการด้วยหัวใจญี่ปุ่ จาก ซมโปะ ประกันภัย ให้เข้าถึงลูกค้าในทุกช่องทาง และการร่วมมือครั้งนี้จะช่วยเสริมความแข็งแกร่งให้กับแบรนด์ที่ดำเนินธุรกิจในไทยมากว่า 26 ปี ทั้งยังมีผลิตภัณฑ์และบริการอันหลากหลาย รวมถึงประกันภัยรถยนต์เช่นกัน เมื่อใดที่นึกถึงการเดินทาง และความอุ่นใจในทุกการขับขี่ เราอยากให้ซมโปะ ประกันภัยเป็นอีกหนึ่งตัวเลือกที่คนไทยนึกถึง นอกจากนี้ยังจะสามารถช่วยเพิ่มทางเลือกและการเข้าถึงประกันภัยรถยนต์บริการคุณภาพในราคาที่เข้าถึงได้ เพื่อเน้นย้ำถึงความมุ่งมั่นในการใส่ใจและการให้ลูกค้ามาเป็นอันดับหนึ่ง

ประกันภัยรถยนต์จากซมโปะ ประกันภัย เป็นประกันภัยรถยนต์ที่มอบความคุ้มครองครบถ้วน พร้อมบริการที่ตอบโจทย์ เพื่อให้ลูกค้าขับขี่ได้อย่างอุ่นใจกว่าที่เคย ด้วยแผนประกันภัยรถยนต์หลากหลายประเภท ได้แก่

  1. ประกันภัยประเภท1 มีค่าเบี้ยเริ่มต้น 13,500 บาทต่อปี มาพร้อมความคุ้มครองครบถ้วนและบริการที่ครอบคลุมมากที่สุด โดยคุ้มครองสูงสุดถึง 10 ล้านบาท และสามารถรับอายุรถยนต์ได้ถึง 15 ปี
  2. ประกันภัยประเภท2+ ซึ่งให้ความคุ้มครองที่คุ้มค่าด้วยราคาสบายกระเป๋ายิ่งขึ้น มีค่าเบี้ยเริ่มต้นที่ 6,000 บาทต่อปี โดยรับอายุรถยนต์ถึง 25 ปี
  3. อีกหนึ่งตัวเลือกในราคาสบายกระเป๋า และอุ่นใจยิ่งกว่าด้วยประกันภัยประเภท3 ที่มีเบี้ยเริ่มต้นเพียง 2,000 บาทต่อปี อีกทั้งยังไม่จำกัดอายุรถยนต์ พร้อมรับความคุ้มครองต่อชีวิตและร่างกายสูงสุดถึง 1,000,000 บาท

นอกจากความคุ้มครองหลักแล้ว ลูกค้าของ ซมโปะ ประกันภัยยังสามารถรับบริการเสริมพิเศษได้ดังนี้

  • บริการ Sompo Roadside Service ที่พร้อมช่วยเหลือรถเสียฉุกเฉินบนท้องถนนตลอด 24 ชั่วโมง โทร. 02-039-5780 อาทิ น้ำมันหมด ยางรถยนต์รั่วแบน เครื่องยนต์ดับ หรือ บริการรถยก-ลากฉุกเฉิน (บริการ Sompo Roadside Service เฉพาะประกันประเภท 1 และ 2+)
  • บริการศูนย์รับแจ้งอุบัติเหตุฉุกเฉินตลอด 24 ชั่วโมง โทร. 02-118-7400
  • บริการ Sompo SmartNoti ส่ง SMS แจ้งเตือนสถานะการเคลมแบบ Real-Time เพื่อความอุ่นใจ และมั่นใจได้ว่ารถยนต์ของลูกค้าประกันภัยรถยนต์ ซมโปะ ประกันภัย จะได้รับการซ่อมด้วยมาตรฐานสูงสุด
  • หมดกังวลเรื่องการซ่อม ด้วยอู่และศูนย์ซ่อมในเครือกว่า 1,200 แห่งทั่วประเทศ