แนบโซลูท (Nabsolute) เผยข่าวดีหลังร่วมงาน “COSMETIC 360” แบรนด์ชั้นนำ LVMH Chanel Pharma&Beauty ตบเท้าเข้าเยี่ยมชมบูธและเจรจาธุรกิจ

แนบโซลูท (Nabsolute) เผยข่าวดีหลังร่วมงาน “COSMETIC 360” แบรนด์ชั้นนำ LVMH Chanel Pharma&Beauty ตบเท้าเข้าเยี่ยมชมบูธและเจรจาธุรกิจ

ภญ.พุทธิมน ศรีบนฟ้า ประธานเจ้าหน้าที่บริหาร (CEO) และผู้ร่วมก่อตั้ง บริษัท แนบโซลูท จำกัด สตาร์ทอัพจากจุฬาลงกรณ์มหาวิทยาลัย เปิดเผยว่าหลังจากแนบโซลูท (Nabsolute) ได้เข้าร่วมและออกบูธในงาน Cosmetic 360” ซึ่งจัดขึ้น ณ Carrousel du. Louvre กรุงปารีส ประเทศฝรั่งเศส ระหว่างวันที่ 16-22 ตุลาคม ในช่วงปีที่ผ่านมา ตลอดระยะเวลา 7 วันที่แนบโซลูท (Nabsolute) เข้าร่วมงานดังกล่าว ประสบผลสำเร็จเป็นที่น่าพอใจ โดยมีแบรนด์ชั้นนำอาทิเช่น LVMH Chanel Pharma&Beauty เข้าเยี่ยมชมบูธและนัดจับคู่ธุรกิจ เพื่อคุยรายละเอียดธุรกิจกับแนบโซลูท (Nabsolute) อย่างต่อเนื่อง

สำหรับงานแสดงสินค้านานาชาติ COSMETIC 360 จัดขึ้นโดยเครือข่าย Cosmetic Valley                    ณ สาธารณรัฐฝรั่งเศส เพื่อให้ทราบถึงแนวโน้มเทคโนโลยี นวัตกรรมและตลาดอุตสาหกรรมเครื่องสำอาง เกิดการแลกเปลี่ยน เชื่อมโยงการทำงานในรูปแบบเครือข่ายนวัตกรรมเครื่องสำอาง แสวงหาตลาดใหม่ๆ และนำข้อมูลที่ได้มาประยุกต์ใช้ในการวางแผนและกำหนดทิศทางพัฒนาได้อย่างมีประสิทธิภาพ ตลอดจนมุ่งหวังให้ผู้ประกอบการไทยเกิดการพัฒนาธุรกิจและการลงทุนกับคู่ค้าจากฝรั่งเศสหรือต่างประเทศ ซึ่งเป็นผู้นำด้านอุตสาหกรรมเครื่องสำอางโลกได้อย่างมีประสิทธิผล อันจะเกิดประโยชน์สูงสุดกับภาครัฐและเอกชนไทย

ภญ.พุทธิมน กล่าวต่อไปว่าแนบโซลูท (Nabsolute) เป็นสตาร์ทอัพ 1 ในไม่กี่รายและเป็นเจ้าแรกจากประเทศไทยที่บุกเบิกการทำเทคโนโลยีระบบนำส่ง (Delivery System) โดยมีเป้าหมายที่จะขยายตลาดให้เป็นสากลและทั่วโลกมากยิ่งขึ้น ซึ่งมุ่งเน้นการคิดค้น วิจัย พัฒนาผลิตภัณฑ์และบริการที่เป็นนวัตกรรมเกี่ยวกับเทคโนโลยีทางการแพทย์ด้วยจุดมุ่งหมายที่จะขับเคลื่อนงานวิจัยในห้องปฏิบัติการให้ออกสู่สังคม เพื่อก่อให้เกิดประโยชน์ในวงกว้าง แก้ไขปัญหาในปัจจุบัน โดย Nano-Modification of Biopolymer platform จะเข้ามาปลดล็อคข้อจำกัดของการพัฒนาผลิตภัณฑ์สุขภาพ

“กลางเดือนตุลาคมที่ผ่านมา แนบโซลูท (Nabsolute) ได้เข้าร่วมและออกบูธนำเสนอผลงานในงาน Cosmetic 360 ณ Carrousel du. Louvre กรุงปารีส ประเทศฝรั่งเศส โดยการเข้าร่วมงานในครั้งนี้ถือเป็นการส่งเสริมธุรกิจให้กับผู้ประกอบการด้านเวชสำอางและผู้บริหารหน่วยงานพันธมิตรจากประเทศไทยได้นำเสนอผลิตภัณฑ์และเจรจาธุรกิจร่วมกับบริษัทเครื่องสำอางชั้นนำระดับโลก” ภญ.พุทธิมน กล่าว