SABINA ผนึกแบรนด์ Janesuda เปิดตัวคอลเลคชั่นแรกของปี ครั้งแรก ! กับความร่วมมือแบรนด์ไทยในการสร้างสรรค์ชุดชั้นในและเสื้อผ้าผู้หญิง มั่นใจกระตุ้นกำลังซื้อไตรมาสแรก พร้อมรุกขยายฐานลูกค้าที่มากกว่า ‘ชุดชั้นใน’

SABINA ผนึกแบรนด์ Janesuda เปิดตัวคอลเลคชั่นแรกของปี ครั้งแรก ! กับความร่วมมือแบรนด์ไทยในการสร้างสรรค์ชุดชั้นในและเสื้อผ้าผู้หญิง มั่นใจกระตุ้นกำลังซื้อไตรมาสแรก พร้อมรุกขยายฐานลูกค้าที่มากกว่า ‘ชุดชั้นใน’

กรุงเทพฯ 6 กุมภาพันธ์ 2567 : SABINA เปิดตัวผลิตภัณฑ์คอลเลคชั่นแรกของปี ด้วยการผนึกความร่วมมือกับแบรนด์เสื้อผ้าไฮเอนด์สัญชาติไทย “เจนสุดา” (Janesuda) ส่งคอลเลคชั่นพิเศษ Janesuda x SABINA  สู่ตลาด เผยเป็นครั้งแรกที่ร่วมมือกับแบรนด์ไทยในการสร้างสรรค์ผลิตภัณฑ์ทั้งชุดชั้นในและเสื้อผ้า ตอกย้ำแผนปี 2567 ที่วางเป้าหมายให้ “ซาบีน่า” เป็น “มากกว่าชุดชั้นใน” เดินหน้าขยายสินค้าให้หลากหลาย พร้อมเพิ่มฐานลูกค้าให้ครอบคลุมทุกความต้องการ เผยจุดเด่นของคอลเลคชั่นนี้อยู่ที่การผสมผสานระหว่างความโรแมนติค เซ็กซี่ เพิ่มเสน่ห์ให้ผู้หญิงแบบไม่ต้องพยายาม พิถีพิถันกับการเลือกวัสดุ การออกแบบ การวางแพทเทิร์น และการฟิตติ้ง วางจำหน่ายสินค้าพร้อมกัน 11 ดีไซน์ ทั้งชุดชั้นใน บอดี้สูท ชุดลำลอง และเดรส มั่นใจกระแสตอบรับคึกคัก กระตุ้นกำลังซื้อไตรมาสแรกต่อเนื่อง

นางสาวดวงดาว มหะนาวานนท์ ประธานเจ้าหน้าที่บริหาร บริษัท ซาบีน่า จำกัด (มหาชน) หรือ SABINA ผู้ผลิตและจัดจำหน่ายผลิตภัณฑ์ภายใต้แบรนด์ “ซาบีน่า” เปิดเผยว่า SABINA ได้เปิดตัวผลิตภัณฑ์คอลเลคชั่นใหม่ Janesuda x SABINA ซึ่งเป็นคอลเลคชั่นพิเศษที่ผนึกความร่วมมือกับ “เจนสุดา” (Janesuda) แบรนด์เสื้อผ้าระดับไฮเอนด์สัญชาติไทย ในการออกแบบชุดชั้นใน (Innerwear) และชุดสำหรับสวมใส่ภายนอก (Outerwear)  ซึ่งนับเป็นครั้งแรกของ “ซาบีน่า” ที่สร้างสรรค์เสื้อผ้าที่นอกเหนือไปจากชุดชั้นใน และเป็นตามแผนที่บริษัทฯ วางไว้สำหรับปี 2567 ที่ “ซาบีน่า” จะขยายสินค้าให้หลากหลายขึ้น รวมถึงขยายฐานลูกค้ากลุ่มใหม่ เพื่อเป้าหมายในการสร้างรายได้ให้สูงสุดเป็นประวัติการณ์อย่างต่อเนื่อง ทั้งนี้ หลังจากวางจำหน่ายสินค้าในคอลเลคชั่นพิเศษตั้งแต่ช่วงต้นเดือนกุมภาพันธ์ที่ผ่านมา ปรากฏว่า ได้รับการตอบรับจากลูกค้าอย่างน่าพอใจ ทำให้มั่นใจว่า สินค้าในคอลเลคชั่นนี้จะเป็นสีสันและช่วยกระตุ้นยอดขายในไตรมาสแรกของปีนี้ ต่อเนื่องจากปัจจัยบวกเรื่องการลดหย่อนภาษีตามโครงการ “อีซี่ อี-รีซีท” (Easy E-Receipt) ได้อย่างแน่นอน

ขณะที่ นางสาวพิชชา ธนาลงกรณ์ ประธานเจ้าหน้าที่บริหารการตลาด บมจ.ซาบีน่า กล่าวว่า ผลิตภัณฑ์ในคอลเลคชั่นพิเศษ Janesuda x SABINA ซึ่งเป็นความร่วมมือระหว่าง “ซาบีน่า” ชุดชั้นในแบรนด์ไทยอันดับ 1 และแบรนด์ Janesuda ถูกออกแบบภายใต้แนวคิด “Truly Madly Deeply” สะท้อนคาแรคเตอร์ของผู้หญิงยุคใหม่ที่มีเสน่ห์แบบไม่ต้องพยายาม (Effortless) ที่รวมความโรแมนติค แฝงความเซ็กซี่ ที่เป็นเอกลักษณ์ของแบรนด์ “เจนสุดา” และ “ซาบีน่า” ไว้ด้วยกันได้อย่างลงตัว

“ความร่วมมือกันในครั้งนี้ เกิดจากความมุ่งมั่นที่เราอยากจะส่งมอบสินค้าและประสบการณ์พิเศษให้กับลูกค้าของเรา รวมถึงความตั้งใจสนับสนุนแบรนด์ไทยที่มีคุณภาพและให้ความสำคัญกับคุณค่าของงานฝีมือ จนพัฒนาเป็นคอลเลคชั่นพิเศษ Janesuda x SABINA ซึ่งเป็นครั้งแรกที่ซาบีน่าสร้างสรรค์คอลเลคชั่นร่วมกับดีไซเนอร์แบรนด์ไทย ในการออกแบบเสื้อผ้าที่นอกเหนือจากชุดชั้นใน และเป็นครั้งแรกของแบรนด์ ‘เจนสุดา’ ที่ได้ออกแบบชุดชั้นในด้วยเช่นกัน ด้วยความพิถีพิถันตั้งแต่การคัดเลือกวัสดุ ทั้งเนื้อผ้า ดีเทลลูกไม้ และของตกแต่งต่างๆ รวมถึงความพิถีพิถันในการออกแบบแพทเทิร์น ฟิตติ้งและตัดเย็บ ที่ผสมผสานความโดดเด่นของทั้ง 2 แบรนด์ที่มีความเชี่ยวชาญด้านสรีระของผู้หญิง ทำให้เรามั่นใจว่า สินค้าในคอลเลคชั่นนี้จะตอบโจทย์สาวๆ ได้อย่างแน่นอน” ประธานเจ้าหน้าที่บริหารการตลาด SABINA กล่าว

ด้าน “เจนสุดา ปานโต สิริสันต์” ครีเอทีฟไดเร็กเตอร์ และผู้ก่อตั้งแบรนด์แฟชั่น Janesuda กล่าวเพิ่มเติมว่า คอลเลคชั่น Janesuda x SABINA ซึ่งถือเป็นครั้งแรกของแบรนด์ “เจนสุดา” ที่ได้ออกแบบชุดชั้นในเพื่อเพิ่มความหลายหลายในการนำเสนอและเข้าถึงลูกค้าได้มากขึ้น โดยตั้งใจให้คอลเลคชั่นนี้ เป็นคอลเลคชั่นเอ็กซ์คลูซีฟสำหรับซาบีน่า ที่เพิ่มความเซ็กซี่ ขี้เล่น ตามสไตล์ของซาบีน่า ผสมลงไปในดีไซน์ที่เป็นเอกลักษณ์ของแบรนด์เจนสุดา เพื่อให้ออกมาเป็นชุดชั้นในและเสื้อผ้าที่สามารถใส่มิกซ์แอนด์แมทช์กันได้อย่างลงตัว ให้สาว ๆ สามารถสวมใส่ได้ในทุกๆ โอกาส ไม่ว่าจะเป็นวันพักผ่อน วันทำงาน หรือท่องเที่ยว ด้วยสินค้าที่มีความหลากหลายตั้งแต่ชุดชั้นใน ชุดลำลอง ไปจนถึงชุดเดรส ที่สร้างสรรค์อย่างพิถีพิถันในทุกรายละเอียด

สำหรับสินค้าในคอลเลคชั่น Janesuda x SABINA ครอบคลุมตั้งแต่ชุดชั้นใน บอดี้สูท และชุดสวมใส่ภายนอก ทั้งหมด 11 ดีไซน์ วางจำหน่ายในราคาตั้งแต่ 690 - 3,590 บาท ที่ซาบีน่า ช็อป, เคาน์เตอร์ซาบีน่า ณ ห้างสรรพสินค้าชั้นนำ รวมทั้งช่องทางออนไลน์ www.sabina.co.th, Line@ : @SabinaThailand, Facebook : SabinaThailand และ Instagram : Sabina_ig