TM ชูสินค้าเพื่อสุขภาพรับมือปัญหามลภาวะและฝุ่นพิษ PM2.5 นำเข้าเครื่องฟอกและฆ่าเชื้อในอากาศสำหรับที่พักอาศัยและอาคารทั่วไป

TM ชูสินค้าเพื่อสุขภาพรับมือปัญหามลภาวะและฝุ่นพิษ PM2.5 นำเข้าเครื่องฟอกและฆ่าเชื้อในอากาศสำหรับที่พักอาศัยและอาคารทั่วไป

ดร.สุนทรี จรรโลงบุตร ประธานเจ้าหน้าที่บริหาร บริษัท เทคโนเมดิคัล จำกัด (มหาชน) หรือ TM  เปิดเผยว่า ที่ผ่านมาปัญหาหมอกควันและฝุ่น PM 2.5 ที่เกิดขึ้นทั้งในกรุงเทพฯ และภูมิภาคต่าง ๆ ยังไม่สามารถแก้ไขได้ส่งผลกระทบต่อการใช้ชีวิตประจำวัน โดยเฉพาะผู้ป่วยและผู้สูงอายุที่ต้องการดูแลเรื่องสุขภาพเป็นพิเศษ แม้ว่าอาจจะไม่ได้ทำกิจกรรมนอกอาคารบ่อยครั้ง  แต่ก็ไม่สามารถหลีกเลี่ยงปัญหาการติดเชื้อจากการแพร่ระบาดของเชื้อไวรัสต่าง ๆ  เพื่อรับมือกับปัญหาดังกล่าวบริษัทได้จำหน่ายเครื่องฟอกอากาศและฆ่าเชื้อโรค ยี่ห้อ Kaltech และ M-ONE  ที่ร้านค้าออนไลน์ TM CARE SHOP  ซึ่งจำหน่ายสินค้าเพื่อสุขภาพ อุปกรณ์และเครื่องมือทางการแพทย์

ทั้งนี้เครื่องฟอกอากาศ Kaltech ผลิตจากประเทศญี่ปุ่น 100% สามารถฆ่าเชื้อและกำจัดกลิ่นในอากาศโดยใช้โฟโตคะตาลิสต์ เป็นเทคโนโลยีแรกในอุตสาหกรรมที่ไม่ต้องใช้แผ่นกรองดูดซับ นอกจากนี้แล้วยังสามารถกำจัดฝุ่นละออง  ฝุ่น PM 2.5 สารก่อภูมิเเพ้ สารพิษ เชื้อแบคทีเรีย เชื้อไวรัส ไข้หวัดใหญ่สายพันธ์ A  เครื่องฟอกอากาศ Kaltech  มีดีไซน์สวยงาม เบาบาง ด้วยน้ำหนักเพียง 3.5 กิโลกรัม สามารถวางบนพื้นและติดผนังได้ ที่สำคัญไม่ต้องเปลี่ยนฟิลเตอร์ตลอดอายุการใช้งาน ทำความสะอาดโดยการล้างหรือแช่ด้วยน้ำหรือน้ำอุ่นทุกๆ 2-3 เดือน 

ส่วนเครื่องฟอกอากาศและฆ่าเชื้อในอากาศ M-ONE ว่า เหมาะสำหรับห้องขนาดใหญ่ เช่น สำนักงาน ห้องประชุม คลินิก โรงพยาบาล ร้านอาหาร พื้นที่รอโดยสาร ฯลฯ เนื่องจากเป็นเครื่องฆ่าเชื้อโรคที่มีประสิทธิภาพสูง สามารถกำจัดเชื้อไวรัส แบคทีเรีย และฝุ่นพิษ PM 2.5 นอกจากนี้แล้วยังมีระบบกรองและฆ่าเชื้อโรคที่มีคุณภาพสูง 5 ขั้นตอน คือ 1.ช่วยดักจับอนุภาคขนาดเล็ก ควันบุหรี่ ไรฝุ่นและสารก่อภูมิแพ้ต่าง ๆ  2. สามารถกำจัดเชื้อโรคได้อย่างมีประสิทธิภาพ  3.กรองฆ่าเชื้อโรคและฝุ่นพิษ PM 2.5  4. ดูดซับกลิ่นไม่พึงประสงค์ไม่ว่าจะเป็นกลิ่นอาหาร กลิ่นบุหรี่ ผงหมึกพิมพ์ ฯลฯ 5. ช่วยดักจับฝุ่นขนาดใหญ่ เช่น เส้นผม ขนสัตว์ เกสรดอกไม้ ฯลฯ

ผู้ที่สนใจสามารถสอบถามข้อมูลได้ที่ร้าน TM CARE SHOP โทรศัพท์ 1360 ต่อ 8101 / 8102 เปิดให้บริการจันทร์-ศุกร์ ตั้งแต่เวลา 8.00-17.00 น. รวมทั้งติดต่อผ่านช่องทาง Line@ : @tmcareshop และ FacebookPage https://www.facebook.com/TMCARESHOP/   หรือ  www.tmcare-shop.com