ผู้บริหาร CHO ลุยเก็บหุ้นเข้าพอร์ต ตอกย้ำความเชื่อมั่น – เดินหน้าลุยธุรกิจตามแผน

ผู้บริหาร CHO ลุยเก็บหุ้นเข้าพอร์ต ตอกย้ำความเชื่อมั่น – เดินหน้าลุยธุรกิจตามแผน

ผู้บริหาร CHO ลุยเก็บหุ้นต่อเนื่องรวม 52.28 ล้านหุ้น ที่ราคาเฉลี่ย 0.21 บาท รวมมูลค่ากว่า 10.98 ล้านบาท ย้ำความเชื่อมั่น ที่จะมุ่งมั่นดำเนินธุรกิจให้เติบโตในอนาคต

รายงานข่าว ตามรายงานของสำนักงานคณะกรรมการกำกับหลักทรัพย์และตลาดหลักทรัพย์ และตลาดหลักทรัพย์แห่งประเทศไทย ถึงการซื้อหุ้นบริษัท ช ทวี จำกัด (มหาชน) หรือ CHO ของนายสุรเดช ทวีแสงสกุลไทย (CEO) อย่างต่อเนื่องในกระดานซื้อขาย ระหว่างวันที่ 7 ก.พ. 67 ถึงวันที่ 12 ก.พ. 67 รวมจำนวน 52,280,500 หุ้น ราคาเฉลี่ย 0.21 บาท และมีมูลค่ารวม 10.98 ล้านบาท

ทั้งนี้ การทยอยซื้อหุ้นคืนของนายสุรเดช ทวีแสงสกุลไทย ถือเป็นการตอกย้ำและสร้างความเชื่อมั่นให้กับผู้ถือหุ้นและนักลงทุน ได้เห็นถึงอนาคตว่าจะยังเติบโตตามแผนอย่างต่อเนื่อง

อนึ่ง ก่อนหน้านี้ บริษัทฯ ได้เปิดเผยผ่านสารสนเทศของตลาดหลักทรัพย์แจ้งความคืบหน้าการลงทุนในธุรกิจรถบัสไฟฟ้า (EV Buses) กับพันธมิตรทางธุรกิจ ได้รับมอบและเปิดตัวรถบัสไฟฟ้ายี่ห้อ “ANKAI” ซึ่งเป็นรถบัสไฟฟ้าที่นำเข้ามาตามสัญญาความร่วมมือกับ AVIC-INTL PROJECT ENGINEERING COMPANY “AVIC-INTL” บริษัทในเครือ AVIC รัฐวิสาหกิจขนาดใหญ่ของประเทศจีน และ ANHUI ANKAI AUTOMOBILE CO., LTD (ANKAI) บริษัทมหาชนสัญชาติจีนผู้ผลิตรถยนต์ และรับความร่วมมือในการถ่ายทอดเทคโนโลยีการผลิตจาก ANKAI เพิ่มความสามารถในการแข่งขันระยะยาว เพื่อรุกตลาดรถบัสไฟฟ้าในประเทศไทย

อีกทั้ง บริษัทฯ ยังมีแผนระยะยาวในการเปิดโรงงานประกอบชิ้นส่วนเป็นตัวรถ และรับความร่วมมือในการถ่ายทอดเทคโนโลยีการผลิตจาก ANKAI เพื่อเพิ่มความสามารถในการแข่งขันระยะยาว และเป็นก้าวสำคัญในการรุกตลาดรถบัสไฟฟ้าในประเทศไทยเพื่อสนับสนุนการเติบโตก้าวกระโดด และสอดคล้องแผนโรดแมปของบริษัทตามแผน “CHO Tech Riders 2030” มุ่งสู่การเป็นบริษัท Leading Technology บริษัท ช ทวี บริษัทชั้นนำด้านรถยนต์ไฟฟ้าเชิงพาณิชย์ในประเทศไทย