SCG HOME Experience ผนึก 3 พันธมิตรเสริมแกร่ง รุกตลาดรีโนเวท – ต่อเติมและตกแต่ง สร้าง Home Improvement Destination รองรับดีมานด์กรุงเทพและปริมณฑล

SCG HOME Experience ผนึก 3 พันธมิตรเสริมแกร่ง รุกตลาดรีโนเวท – ต่อเติมและตกแต่ง สร้าง Home Improvement Destination รองรับดีมานด์กรุงเทพและปริมณฑล

เอสซีจี โฮม เอ็กซพีเรียนซ์ จับมือ แบรนด์ดัง ‘BAUEN by SCG, HomeSmile และ dooDeco’ ผนึกกำลังขนสินค้าและบริการที่ครบครันเพื่อตอบโจทย์ทุกความต้องการของลูกค้ารวมไว้ที่ SCG HOME Experience แฟล็กชิปสโตร์ เลียบทางด่วนเอกมัย-รามอินทรา จ่อลุยตลาดรีโนเวทและตกแต่งบ้าน ตลาดสำคัญที่ขยายตัวแรงต่อเนื่อง หลังพฤติกรรมลูกค้าเน้นปรับปรุงต่อเติมมากขึ้น เพื่อสร้างให้เป็นจุดมุ่งหมายสำหรับคนที่อยากต่อเติมปรับปรุงบ้านครบวงจร

ธัญญ์กวิน บุดดีมี กรรมการผู้จัดการ บริษัท เอสซีจี เอ็กซพีเรียนซ์ จำกัด เปิดเผยว่า จากแนวโน้มการเติบโตของกลุ่มลูกค้ารีโนเวทและตกแต่งที่อยู่อาศัยขยายตัวขึ้นอย่างมีนัยสำคัญ บริษัทมองเห็นโอกาสทางธุรกิจจึงได้ร่วมมือกับ 3 พันธมิตรสำคัญที่มีความเชี่ยวชาญการรีโนเวท ต่อเติม และปรับปรุงบ้าน คือ BAUEN (บาวเอ้น) HomeSmile (โฮมสมายล์) และ dooDeco (ดูเดกโค่)  เพื่อผลักดันสินค้า บริการ นวัตกรรม ด้วยการนำประสบการณ์และความเชี่ยวชาญส่งต่อให้แก่ลูกค้าที่เข้ามาใช้บริการใน SCG HOME Experience รองรับความต้องการตั้งแต่การออกแบบ การต่อเติมพื้นที่บ้าน การตกแต่งภายใน ตลอดจนการรีโนเวทบ้านทั้งหลัง เพื่อสร้างการอยู่อาศัยที่ดีขึ้นสำหรับคนรักบ้าน โดยเจาะกลุ่มเป้าหมายในพื้นที่กรุงเทพฯและปริมณฑลเป็นหลัก

ขณะที่แบรนด์ชั้นนำที่เข้ามาเสริมความแข็งแกร่งครั้งนี้ พร้อมให้บริการในด้านต่างๆที่ครอบคลุมทุกฟังก์ชันของการทำบ้าน ตอบโจทย์การเป็น Home Improvement Destination อย่างแท้จริง โดยคุณพันธิชา เลขวัต BAUEN Director กล่าวว่า “สำหรับบาวเอ้น คือผู้ให้บริการรีโนเวทบ้านแบบครบวงจร ตั้งแต่การออกแบบ รื้อถอน ก่อสร้าง ตกแต่งภายใน เฟอร์นิเจอร์ รวมไปถึงการรับประกันและการบริการหลังการขาย ซึ่งที่ผ่านมาได้ให้บริการและได้รับการตอบรับอย่างดีนอกเหนือจากการรีโนเวทบ้านทั่วไปแล้ว บาวเอ้นได้พัฒนาการปรับบ้านเพื่อผู้สูงวัย เราขอเรียกว่า BAUEN Elder Delight™ เป็นบริการที่ให้ความใส่ใจกับผู้ใช้งานหลัก ด้วยการออกแบบโดยกำหนดระยะของการจัดวางสิ่งต่างๆด้วยสรีระเฉพาะบุคคล โดยความร่วมมือครั้งนี้เป็นการสร้างความครบวงจรให้กับ SCG HOME Experience เพื่อให้ลูกค้าได้ที่อยู่อาศัยตรงสไตล์ที่ใช่ที่เราพร้อมเนรมิตให้เป็นจริง”

สัญชัย จินดาศรี Co-Founder dooDeco กล่าวเสริมว่า “dooDeco เป็นแพลตฟอร์มที่แก้ Pain Point งานออกแบบตกแต่งภายใน (Interior Design and Installation) ที่ซับซ้อนให้ง่ายขึ้น เป็น One Stop Service ตั้งแต่การรับปรึกษา รับออกแบบ ผลิตและติดตั้ง ด้วยการเป็นตัวกลางให้ทุกคนได้เชื่อมต่อกันจนสามารถส่งมอบห้องสวยได้ตามแบบ โดยนำเทคโนโลยีและนวัตกรรมมาประยุกต์ใช้เพื่อลดระยะเวลาออกแบบและติดตั้ง ซึ่งแม้จะเป็นแพลตฟอร์มหน้าใหม่แต่ได้รับความไว้วางใจจากลูกค้าด้วยผลงานที่ใส่ใจในทุกขั้นตอนจนกลายเป็นห้องสวยตามที่ต้องการ ”

“และถ้านึกถึงงานต่อเติมบ้าน ขอให้นึกถึง HomeSmile เป็นเจ้าแรก ไม่ว่าจะเป็นการต่อเติมครัว ส่วนซักล้าง ห้องอเนประสงค์ ตอบโจทย์ทั้งฟังก์ชันการใช้งานและความสวยงามที่คิดมาให้ครบ หมดปัญหางบบานปลายและปัญหาจุกจิกตามมาด้วยการควบคุมงานต่อเติมจากทีมวิศวกรผู้เชี่ยวชาญ พร้อมการรับประกัน  นอกจากจะได้งานตามสเปกแล้ว ยังสามารถอยู่อาศัยได้ตามปกติ ไร้การรบกวนระหว่างการต่อเติม ซึ่งนี่คือจุดแข็งที่เรามาร่วม Plug-in กับทาง SCG HOME Experience ครั้งนี้” ฎายิน เกียรติกวานกุล Smart System Business Director กล่าวปิดท้าย

นอกจากนี้ยังให้บริการสินค้าพร้อมติดตั้งที่ได้มาตรฐาน โดยทีมช่างผู้เชี่ยวชาญ SCG HOME Experience ยังมีบริการด้านกระเบื้องและสุขภัณฑ์ภายใต้แบรนด์ COTTO Life ผลิตภัณฑ์ที่เป็นที่ยอมรับในระดับสากล ตอบสนองความชื่นชอบและความพึงพอใจลูกค้าด้วยการพัฒนาสินค้าให้ทันสมัยสอดรับกับไลฟ์สไตล์การใช้ชีวิต และ Q-CHANG ศูนย์รวมช่างที่พร้อมให้บริการดูแลบ้านครบวงจร จากช่างมืออาชีพที่มากด้วยประสบการณ์ด้าน Home Service ที่ช่วยให้การดูแลบ้านง่ายยิ่งขึ้น

สำหรับลูกค้าที่สนใจในทุกบริการเรื่องบ้าน SCG HOME Experience จัดโปรโมชัน “ยกขบวน ชวนปรับบ้าน” ให้คนรักบ้านที่กำลังต่อเติม หรือวางแผนรีโนเวท ได้เลือกโซลูชันที่เหมาะกับไลฟ์สไตล์ รับส่วนลดสูงสุด 200,000 บาท ผ่อน 0% สูงสุด 10 เดือนเงื่อนไขเป็นไปตามที่บริษัทกำหนด ติดตามรายละเอียดได้ที่ https://www.scgexperience.com/Home-Renovation-Campaign นอกจากนี้ยังเปิด คลินิกหมอบ้าน เปิดแผนกพิเศษ รับปรึกษา ต่อเติม ปรับปรุงบ้านฉบับงานปรับปรุงให้เจ้าของบ้าน จองล่วงหน้าปรึกษาฟรี ทุกวันที่ SCG HOME Experience ตั้งแต่วันที่ มี.ค. – 30 เม.ย. 2567 เปิด 10.00-19.00 น. ณ Crystal Design Center เลียบทางด่วนเอกมัย-รามอินทรา