PwC ได้รับรางวัล SAP® APJ Partner Excellence Award ประจำปี 2567

PwC ได้รับรางวัล SAP® APJ Partner Excellence Award ประจำปี 2567

กรุงเทพฯ, 13 มีนาคม 2567 – PwC ได้รับรางวัล SAP® APJ Award for Partner Excellence ประจำปี 2567 สำหรับความสำเร็จในด้าน ‘RISE ด้วย SAP S/4HANA’, ‘SAP S/4HANA คลาวด์สาธารณะ’ (Public Cloud) และ ‘ระบบการจัดซื้ออัจฉริยะและเครือข่ายธุรกิจ’ (Intelligent Spend and Business Network) โดย SAP มอบรางวัลเหล่านี้ให้แก่พันธมิตรทางธุรกิจที่มีผลงานโดดเด่นในภูมิภาคเอเชียแปซิฟิก ญี่ปุ่น (Asia Pacific Japan: APJ) และมีส่วนสนับสนุนในการขับเคลื่อนการเปลี่ยนแปลงทางดิจิทัล โดยผู้ที่ได้รับรางวัล ช่วยลูกค้าให้สามารถนำนวัตกรรมมาใช้ และได้รับผลลัพธ์อย่างรวดเร็ว รวมถึงเติบโตได้อย่างยั่งยืน อีกทั้งดำเนินธุรกิจได้ง่ายขึ้นผ่านการใช้โซลูชันของ SAP

นาย ไมเคิล ราช หุ้นส่วนและหัวหน้าพันธมิตร SAP ระดับโลก PwC ประเทศเยอรมนี กล่าวว่า “ผลจากการเป็นพันธมิตรและหุ้นส่วนระยะยาวกับลูกค้าในภูมิภาคเอเชียแปซิฟิก ญี่ปุ่น ทำให้ PwC มีความเป็นเลิศในการช่วยลูกค้าปรับใช้โซลูชันของ SAP ที่ขับเคลื่อนอัตโนมัติ การได้รับรางวัลในครั้งนี้ สะท้อนให้เห็นถึงความสามารถของทีมงานของเราในการใช้ประโยชน์จากการเชื่อมต่อระดับโลก ความเชี่ยวชาญในอุตสาหกรรม นวัตกรรม และความร่วมมือเชิงกลยุทธ์ เพื่อก้าวข้ามขอบเขตของความเป็นไปได้ด้วยเทคโนโลยีของ SAP และเพื่อส่งมอบคุณค่าที่ดีที่สุดให้แก่ลูกค้า เรายังคงมุ่งมั่นที่จะนำเสนอโซลูชันที่เสริมศักยภาพธุรกิจในภูมิภาคเอเชียแปซิฟิกและที่อื่น ๆ”

ทั้งนี้ ผู้ได้รับรางวัลได้ถูกคัดเลือกจากฐานพันธมิตรขนาดใหญ่ที่มีความหลากหลายของ SAP การเสนอชื่อเข้าชิงรางวัล SAP Partner Excellence Awards ขึ้นอยู่กับข้อมูลการขายภายในของ SAP โดยมีคณะกรรมการ ประกอบด้วย ตัวแทนของ SAP ในระดับภูมิภาคและระดับโลกทำการตัดสินพันธมิตรที่ชนะในแต่ละหมวดหมู่ตามเกณฑ์ เช่น ความสำเร็จในการขายและประสิทธิภาพ มีการมอบรางวัลในหลากหลายหมวดหมู่ รวมถึงยอดขายโดยรวม นวัตกรรม เทคโนโลยี การบริการ และสาขาโซลูชันเฉพาะด้าน

นาย อุตการ์ช มาเฮชวารี ประธานเจ้าหน้าที่ฝ่ายพันธมิตรของ SAP ภูมิภาคเอเชียแปซิฟิก ญี่ปุ่น กล่าวว่า “วันนี้ พันธมิตรของ SAP ได้ถูกรวมเข้ากับธุรกิจของเราในรูปแบบต่าง ๆ มากขึ้นกว่าที่เคย ด้วยการขยายตัวของเทคโนโลยีใหม่ ๆ เช่น GenAI การเปลี่ยนแปลงองค์กรสู่ระบบคลาวด์ จึงเป็นวิธีที่สำคัญสำหรับองค์กรทั้งขนาดเล็กและขนาดใหญ่ในการคว้าโอกาสและเร่งความ สำเร็จของธุรกิจอย่างแท้จริง ที่งาน SAP Partner Excellence Award ปีนี้ เราไม่เพียงเฉลิมฉลองความสำเร็จของพันธมิตรของเราในด้านการขายและประสิทธิภาพเท่านั้น แต่ยังรวมถึงวิธีที่พวกเขามีส่วนทำให้ธุรกิจคลาวด์โซลูชันของเราเติบโตอย่างก้าวกระโดด โดยนำ IP ที่เป็นเอกลักษณ์มาขับเคลื่อนนวัตกรรมให้แก่ลูกค้าของเรา ผมขอแสดงความยินดีกับ PwC ที่ได้รับรางวัลเหล่านี้”

ในฐานะหนึ่งในพันธมิตรบริการเชิงกลยุทธ์ชั้นนำระดับโลกของ SAP PwC ประสบความสำเร็จในการสนับสนุนโครงการเปลี่ยน แปลงสู่ดิจิทัลของลูกค้าทั่วภูมิภาค APJ ซึ่งรวมถึง ตลาดญี่ปุ่น เกาหลีใต้  อินเดีย ตะวันออกเฉียงใต้ และ ANZ (ออสเตรเลียและนิวซีแลนด์) ทั้งนี้ ทีมงานรู้สึกภูมิใจที่ได้เป็นพันธมิตรที่ถูกรับเลือกให้ได้รับรางวัลด้วยความเข้าใจในอุตสาหกรรมที่ครอบคุลม และความสามารถด้านเทคโนโลยีที่แข็งแกร่ง

PwC ได้รับรางวัลที่งาน ‘SAP Customer Success Kick-Off ปี 2567’ ซึ่งเป็นการรวมตัวกันของผู้บริหาร SAP พนักงานภาค สนามของ SAP และพันธมิตร นี่คือการประชุมการขายประจำปีที่ใหญ่ที่สุดของ SAP โดยมุ่งเน้นที่การแลกเปลี่ยนข้อมูลเกี่ยวกับ
กลยุทธ์ วิธีการขาย โอกาสในการเติบโต และนวัตกรรมผลิตภัณฑ์ของ SAP ตลอดจนวิธีขับเคลื่อนความสำเร็จในระหว่างปี

ด้าน นาย จิรพล ตังทัตสวัสดิ์ หุ้นส่วนสายงานที่ปรึกษา PwC ประเทศไทย กล่าวเสริมว่า “สิ่งที่เรามุ่งมั่นตลอดมา คือ การนำบริการโซลูชันของ SAP มาผนวกเข้ากับธุรกิจของลูกค้าในตลาดไทย โดยมุ่งเน้นความครบครันและทีมงานมืออาชีพตั้งแต่การทำประเมิน การพัฒนาระบบที่ใช้ในการวางแผนทรัพยากรหลักขององค์กร หรือ ERP ไปจนถึงการแสวงหาโอกาสใหม่ ๆ ในการเปลี่ยนแปลงองค์กรสู่ดิจิทัล เพื่อช่วยให้การลงทุนของลูกค้าเกิดประโยชน์สูงสุด โดยเราต้องการเป็น ‘ผู้รวมระบบธุรกิจ’ ไม่ใช่แค่ ‘ผู้วางระบบ’ และให้คำปรึกษาในการแก้ปัญหาสำคัญ ๆ เพื่อปรับปรุงกระบวนการทำงานไปพร้อม ๆ กับช่วยบริหารการเปลี่ยน แปลงภายในองค์กรของลูกค้า ซึ่งการที่เราเป็นบริษัทเครือข่าย ทำให้เรามีฐานข้อมูล และแนวปฏิบัติที่ดีและมีมาตรฐานสูงที่ใช้เหมือนกันทั่วโลกในการแนะนำกระบวนการที่ดีที่สุดให้แก่ลูกค้าไทย”