AirAsia MOVE ให้คุณบินฉ่ำๆ ทั่วอาเซียนด้วย ASEAN International Pass แพ็กบินอินเตอร์จุใจทั่วอาเซียน

AirAsia MOVE ให้คุณบินฉ่ำๆ ทั่วอาเซียนด้วย ASEAN International Pass แพ็กบินอินเตอร์จุใจทั่วอาเซียน

  • แลกเที่ยวบินเส้นทางต่างประเทศทั่วภูมิภาคอาเซียน บินแบบเพลินๆ*
  • ส่วนลดโรงแรมสูงสุด 50 %****
  • รับส่วนลดสุดพิเศษ คุ้มจุใจ! สำหรับบริการเรียกรถรับส่ง AirAsia Ride ใประเทศมาเลเซีย
  • ผ่อนชำระ 0% ได้สูงสุด 10 เดือน เมื่อชำระผ่านบัตรเครดิตที่ร่วมรายการ ในราคาเพียง 888.8 บาท/เดือน\

กรุงเทพ 25 มีนาคม 2567 - AirAsia MOVE (หรือภายใต้เดิมชื่อ AirAsia superApp) เปิดตัวตั๋วบินรายปี ASEAN International Pass หรือแพ็กบินอินเตอร์จุใจทั่วอาเซียน   สมาชิกสามารถเพลิดเพลินกับการแลกรับสิทธิ์ที่นั่งบนเที่ยวบินระหว่างประเทศในเส้นทางภูมิภาคอาเซียนที่ให้บริการโดยสายการบินแอร์เอเชีย** อาทิ สิงคโปร์ บาหลี ปีนัง ฮานอย ญาจาง หลวงพระบาง โดยชำระเพียงค่าธรรมเนียมสนามบิน ค่าธรรมเนียมน้ำมันเชื้อเพลิง ภาษี และภาษีเที่ยวบินขาออก หรือค่าใช้จ่ายบริการเสริมอื่นๆ (ถ้ามี) พร้อมมอบข้อเสนอส่วนลดพิเศษอื่นๆอีกมากมายแก่สมาชิก อาทิ ส่วนลดโรงแรมที่พัก และบริการเรียกรถยนต์รับส่งที่มาเลเซีย ผู้สนใจสามารถซื้อได้ตั้งแต่วันนี้จนถึงเวลา 23.59 น. (GMT+8) ของวันที่ 31 มีนาคม 2567 ในราคาแพ็กเกจรายปี 8,888 บาท  สามารถผ่อนชำระ 0% ได้สูงสุด 10 เดือนเมื่อชำระผ่านบัตรเครดิตที่ร่วมรายการ ผ่อนจ่ายเพียง 888.8 บาท/เดือน เท่านั้น  พิเศษยิ่งขึ้น สมาชิก BigPay รับส่วนลดเพิ่ม 388 บาท โดยกรอกโค้ด BIGPAY ที่หน้าชำระเงิน ดาวน์โหลดแอป AirAsia MOVE วันนี้ และคลิกที่ไอคอน “Asean Pass” เพื่อซื้อ หรือ คลิกที่นี่ เพื่อซื้อ

AirAsia MOVE ต่อยอดความสำเร็จในอดีตจากโปรแกรม  airasia Super+ เมื่อเดือนธันวาคม 2565 ที่ผ่านมา ซึ่งสมาชิกได้แลกเที่ยวบินไปมากกว่า 80,000 ที่นั่ง  และโดยเฉลี่ยสมาชิกแต่ละท่านสามารถประหยัดเงินจากการแลกเที่ยวบินได้กว่า 10,000 บาทต่อปี ตลอดช่วงเวลาการเป็นสมาชิก ตอกย้ำถึงความคุ้มที่เรามอบให้กับนักเดินทางของเรา

สำหรับแพ็กเกจ ASEAN International Pass   หรือแพ็กบินอินเตอร์จุใจทั่วอาเซียน ไม่เพียงแค่คุณจะได้เพลิดเพลินกับการเดินทางท่องเที่ยวเส้นทางต่างประเทศทั่วภูมิภาคอาเซียน* ที่ให้บริการโดยสายการบินแอร์เอเชียแล้ว คุณยังได้รับส่วนลดโรงแรมสูงสุด 50 %**** ไม่จำกัดจำนวนครั้งจากตัวเลือกโรงแรมของ AirAsia MOVE ที่มีให้เลือกกว่า 900,000 แห่งทั่วโลก  และสิทธิประโยชน์เพิ่มเติมมากมาย อาทิ บริการเรียกรถยนต์รับส่งสนามบินในกัวลาลัมเปอร์ฟรี ครั้ง และส่วนลดสำหรับบริการเรียกรถรับส่ง AirAsia Ride ในประเทศมาเลเซียไม่จำกัดจำนวนครั้ง  นอกจากนี้คุณจะได้รับ 5,000 AirAsia points*** เมื่อสมัครแพ็กบินอินเตอร์จุใจทั่วอาเซียน (ประมาณ 375 บาท เมื่อใช้จ่ายแทนเงินสดกับเที่ยวบินแอร์เอเชีย ยกเว้นไทยแอร์เอเชีย เอ็กซ์ และแอร์เอเชีย กัมพูชา รวมถึงใช้แทนเงินสดเป็นส่วนลดสำหรับบริการเรียกรถรับส่ง AirAsia Ride และใช้เป็นส่วนลดสำหรับจองโรงแรมที่พักได้ )

ข้อมูลแพ็กบินอินเตอร์จุใจทั่วอาเซียน

ราคาแพ็กเกจรายปี 8,888 บาท  สามารถผ่อนชำระพร้อมรับดอกเบี้ย  0% ได้สูงสุด 10 เดือน  จ่ายเพียงเดือนละ 888.8 บาท/เดือน  เมื่อชำระผ่านบัตรเครดิตที่ร่วมรายการ

ราคา

ไทย                                        8,888                      บาท

มาเลเซีย                                  1,188                      ริงกิตมาเลเซีย

ฟิลิปปินส์                                 14,888                     เปโซฟิลิปปินส์

อินโดนีเซีย                               3.988,888                รูเปียห์อินโดนีเซีย

สิงคโปร์                                   388                        ดอลลาร์สิงคโปร์

สหรัฐอเมริกา                            288                         ดอลลาร์สหรัฐ

ระยะเวลาโปรโมชั่น                            25-31 มีนาคม 2567
ระยะเวลาเดินทาง                                1 พฤษภาคม 2567 - 30 เมษายน 2568

*** พิเศษยิ่งขึ้น สมาชิก BigPay รับส่วนลดเพิ่ม 388 บาท โดยกรอกโค้ด “BIGPAY” ที่หน้าชำระเงิน

นาเดีย โอมาร์ ประธานเจ้าหน้าที่บริหารของ AirAsia MOVE กล่าวว่า “เรารู้สึกยินดีเป็นอย่างยิ่งที่ได้นำตั๋วบินรายปี ซึ่งเป็นบริการยอดนิยมและได้รับเสียงตอบรับจากนักเดินทางเป็นอย่างดีเวอร์ชันใหม่กลับมาให้บริการอีกครั้ง ด้วยการเปลี่ยนชื่อใหม่เป็น ASEAN International Pass   แพ็กบินอินเตอร์จุใจทั่วอาเซียน เพื่อให้มั่นใจว่านักเดินทางจะได้รับประสบการณ์และเข้าถึงการเดินทางที่ราบรื่นและราคาสุดคุ้มค่า สำหรับการท่องเที่ยวและการเดินทางทั่วอาเซียน โดยข้อเสนอนี้ตอกย้ำความมุ่งมั่นของเราที่จะมอบโซลูชั่นการเดินทางที่สะดวกสบายแก่นักเดินทาง ครอบคลุมเที่ยวบินของแอร์เอเชียและข้อเสนอของ AirAsia MOVE ภายใต้การให้บริการของแพ็กบินอินเตอร์จุใจทั่วอาเซียน

สำหรับข้อมูลเพิ่มเติมเกี่ยวกับวิธีการสมัคร ASEAN International Pass   แพ็กบินอินเตอร์จุใจทั่วอาเซียน คลิกที่นี่ 

สำหรับ ASEAN International Pass   แพ็กบินอินเตอร์จุใจทั่วอาเซียน สามารถแลกเที่ยวบินได้เป็นเวลาหนึ่งปี* นับจากวันที่สมัคร (ตัวอย่างเช่น เปิดใช้งานวันที่ 25 มีนาคม 2567 หมดอายุ 25 มีนาคม 2568) เริ่มเดินทางได้ตั้งแต่วันที่ 1 พฤษภาคม 2567 เป็นต้นไป

สำหรับการแลกเที่ยวแบบไม่จำกัดภายใต้แพ็กเกจ  ASEAN International Pass   แพ็กบินอินเตอร์จุใจทั่วอาเซียน นักเดินทางชำระเพียงค่าธรรมเนียมสนามบิน ค่าธรรมเนียมน้ำมันเชื้อเพลิง ภาษี และภาษีเที่ยวบินขาออก หรือค่าใช้จ่ายบริการเสริมอื่นๆ (ถ้ามี)  โดยคุณจะต้องแลกเที่ยวบินล่วงหน้าอย่างน้อย 14 วัน ก่อนวันเดินทาง และอยู่ภายใต้ข้อกำหนดและเงื่อนไขอื่นๆ ตลอดจนความพร้อมของเที่ยวบินในแต่ละเส้นทางบิน

ติดตามข้อมูลข่าวสารที่อัปเดตก่อนใครจาก AirAsia MOVE โดยติดตาม Instagram @airasiamove.th และ TikTok @airasiamove.th รวมทั้ง Facebook @airasiamove.th เพื่อรับข่าวสารล่าสุด สำหรับประสบการณ์การท่องเที่ยวและการเดินทางที่ราบรื่น  ดาวน์โหลดแอป AirAsia MOVE ของคุณจาก Apple App Store และ Google Play Store หรือ Huawei AppGallery