เปิดตัวอย่างยิ่งใหญ่ “THE GAIN” ที่สุดของโครงการหุ้นแห่งปี 2024 ปักธงเริ่มสัมมนาแรก 11 พฤษภาคมนี้

เปิดตัวอย่างยิ่งใหญ่ "THE GAIN" ที่สุดของโครงการหุ้นแห่งปี 2024 ปักธงเริ่มสัมมนาแรก 11 พฤษภาคมนี้

THE GAIN เปิดตัวโครงการอย่างยิ่งใหญ่ มาพร้อมกับเป้าหมายเพื่อยกระดับทักษะการลงทุนให้คนไทยทุกคน ฟรี! เพียงแค่มีบัญชีกับบล.ลิเบอเรเตอร์ ก็สามารถสมัครเข้าร่วมโครงการ "THE GAIN" และร่วมเป็นส่วนหนึ่งกิจกรรมการเรียนรู้อย่างเต็มอิ่มกับสัมมนาทุกสัปดาห์ ตลอดระยะเวลา 6 เดือนเต็ม เริ่มต้นสัมมนาแรกวันที่ 11 พฤษภาคม 2024 นี้ กับ “เสี่ยยักษ์ วิชัย วชิระพงศ์” และ ”เสี่ยป๋อง วัชระ แก้วสว่าง นักลงทุนมากประสบการณ์ที่จะร่วมแชร์ความรู้การลงทุน ในหัวข้อ 'First Navigation To Success'

THE GAIN โดย 4 พันธมิตร ได้แก่ บล.ลิเบอเรเตอร์ซุปเปอร์เทรดเดอร์ รีพลับบริค, บิทคับ แคปปิตอล กรุ้ป โฮลดิ้ง และ เทรดดิ้งวิว ที่ร่วมมือกันส่งเสริมการเรียนรู้และการพัฒนาทักษะการลงทุนของนักลงทุนไทย โดยเปิดโอกาสให้ผู้สนใจทุกคนสามารถเข้าถึงแหล่งความรู้การเทรดและการลงทุนได้อย่างเท่าเทียม โดยไม่มีค่าใช้จ่ายใด ๆ ตลอดระยะเวลา 6 เดือน

ภายในงาน ได้นำทีมโค้ชและตัวแทนผู้ประสบความสำเร็จจากสายการเทรดในตลาดการลงทุนต่าง ๆ จากทั้ง 4 พันธมิตร ที่จะมาให้ความรู้ระหว่างเส้นทางการเทรดทุกสินทรัพย์อย่างครบครัน อาทิ TFEX, หุ้นไทย, หุ้นต่างประเทศทองคำคริปโต เป็นต้น เพื่อให้นักเทรดทุกท่านสามารถนำความรู้ไปต่อยอดการลงทุนได้ตามสไตล์ที่ตนเองสนใจ และเตรียมพร้อมสำหรับการแข่งขัน โดยผู้ที่เข้าร่วมคลาสเรียนยังสามารถเลือกได้ว่า จะเข้าร่วมการแข่งขันเทรดหรือไม่ “แข่งก็ได้ ไม่แข่งก็ได้” ตามความพร้อมและสบายใจของเทรดเดอร์เอง

นางสาวภาวลิน ลิมธงชัย ประธานเจ้าหน้าที่บริหาร บล.ลิเบอเรเตอร์ เผยว่า “โครงการนี้ เราได้ร่วมมือกันนำเทรดเดอร์และนักลงทุนชั้นนำมากประสบการณ์ของประเทศกว่า 30 ท่าน ที่พร้อมแบ่งปันความรู้ และ แชร์ประสบการณ์ แนวคิด ทริคในการจับจังหวะตลาด แนวทางและหลักการการลงทุนหลากสไตล์ ในหัวข้อสัมมนาต่าง ๆ เป็นประจำทุกสัปดาห์ ซึ่งตลอด 6 เดือนนี้ เราเชื่อว่านักลงทุนที่ติดตามเรียนรู้ครบทุกหัวข้อ จะสามารถยกระดับแนวคิด และวิธีการการลงทุนที่เหมาะสมสำหรับตนเองได้อย่างแน่นอน”

ด้านนายกระทรวง จารุศิระ ประธานเจ้าหน้าที่บริหาร บริษัทซุปเปอร์เทรดเดอร์ รีพลับบริค จำกัดเสริมต่อว่า "นอกเหนือจากการเรียนในคลาส เรายังจัดกิจกรรมอย่างต่อเนื่อง เป็นการแข่งขันเทรดที่ไม่เคยเกิดขึ้นมาก่อนในวงการการลงทุนของประเทศไทยเป็นเวลาประมาณ 10 ปี การจัดโครงการนี้ขึ้นมาอีกครั้งถือเป็นโอกาสอันดีแก่เทรดเดอร์ที่สนใจสร้างประสบการณ์การเทรดจริง ด้านการต่อยอดความรู้จากคลาสเรียน เราเชื่อว่าทุกกิจกรรมในโครงการ 'THE GAIN' จะเสริมสร้างความรู้ให้เทรดเดอร์ทุกท่านสามารถนำไปพัฒนาทักษะและสร้างผลตอบแทนที่มั่นคงในอนาคตได้

"THE GAIN " พื้นที่แบ่งปันมุมมอง กระจายความรู้การลงทุนให้นักลงทุกอย่างเท่าเทียมกัน  สำหรับเพื่อนนักลงทุนทุกท่านตั้งแต่มือใหม่ ไปจนถึง รุ่นใหญ่ สามารถเข้ามาร่วมเรียนรู้ ลับคม เพิ่มเหลี่ยม พัฒนาทักษะไปพร้อมกันได้ ศึกษาข้อมูลเพิ่มเติม และสมัครเข้าร่วมโครงการได้ที่ https://go.liberator.co.th/xlnX/THEGAINCONTENT

ไม่ว่านักลงทุนจะอยู่ที่ใด หรือส่วนไหนของประเทศ ก็สามารถเข้าถึงชุดความรู้กับโครงการ THE GAIN ได้อย่างสะดวก เพราะ บล.ลิเบอเรเตอร์ รับอาสาเป็นผู้เผยแพร่ชุดความรู้ที่ครอบคลุมนี้ ทั้งแบบ Onsite ที่ทุกคนสามารถมีสิทธิ์เข้าถึงสัมมนารอบสด และแบบ Online ที่ชม Live ไปพร้อม ๆ กับสัมมนารอบสด รวมถึง แบบ Offline ที่สมาชิกลิเบอเรเตอร์ทุกท่านสามารถเข้ารับชมย้อนหลังผ่านแพล็ตฟอร์มของลิเบอเรเตอร์ได้ ครบ จบ ในที่เดียว