APCO ยกระดับการตลาดเปิด APCO Marketing ส่งผลิตภัณฑ์ ByeByeHIV ลุยทวีปแอฟริกาตะวันตก

APCO ยกระดับการตลาดเปิด APCO Marketing ส่งผลิตภัณฑ์ ByeByeHIV ลุยทวีปแอฟริกาตะวันตก

APCO เผยความคืบหน้าแผนการเปิดบริษัท APCO Marketing ดันผลิตภัณฑ์ป้องกันมะเร็งและป้องกันสมองเสื่อม เตรียมรุกการตลาดสมัยใหม่ ยกระดับธุรกิจโตยั่งยืน จ่อเซ็นต์สัญญาไนจีเรีย 21 มิ.ย.นี้ ส่งผลิตภัณฑ์ ByeByeHIV ล้านขวด เจาะตลาดแอฟริกาตะวันตก 15 ประเทศ ประชากรมากกว่า 500 ล้านคน เดินหน้ายกระดับงานวิจัย ตอกย้ำความเชื่อมั่นผู้บริโภค เผยแพร่ผลงานจัดการมะเร็งด้วย T cell ในวารสารนานาชาติ Clinical Immunology & Research นวัตกรรมสร้างภูมิคุ้มกันที่สกัดจากธรรมชาติ ปลอดภัย ไร้ผลข้างเคียง ประสิทธิภาพดีกว่าเคมีบำบัด

 ศ.ดร.พิเชษฐ์ วิริยะจิตรา ประธานเจ้าหน้าที่บริหาร บริษัท เอเชียน ไฟย์โตซูติคอลส์ จำกัด (มหาชน) หรือ APCO เจ้าของธุรกิจนวัตกรรมธรรมชาติด้านสุขภาพและความงาม เพื่อยกระดับคุณภาพชีวิต ด้วยการวิจัย พัฒนา ผลิตและจัดจำหน่ายครบวงจร เปิดเผยว่า บริษัทฯ ได้จัดตั้ง บริษัท APCO Marketing วางกลยุทธ์การตลาดสมัยใหม่ลุยแพลตฟอร์ม Online & Offline อีกทั้งขยายช่องทางการจำหน่ายให้ครอบคลุมกลุ่มเป้าหมายอย่างมีประสิทธิภาพ ถือเป็นการยกระดับธุรกิจของ APCO อีกหนึ่งระดับ นอกจากนี้ยังมีบริษัทที่มีเครือข่ายการตลาดด้าน Consumer products ที่เป็นที่รู้จักอย่างกว้างขวางในประเทศไทย และมีเครือข่ายบริษัทในตลาดหลักทรัพย์ได้สนใจร่วมเป็นที่ปรึกษาอีกด้วย

“APCO Marketing ดำเนินการโดย ดร.ดนัย จันทร์เจ้าฉาย ร่วมกับทีมบริหารการตลาดที่ครบวงจร แผนการตลาดเริ่มจากผลิตภัณฑ์ใหม่ที่เกิดขึ้นจากการวิจัยและพัฒนาของคณะนักวิจัย APCO คือ ผลิตภัณฑ์ป้องกันมะเร็ง ที่มีความปลอดภัยสูง และมากด้วยประสิทธิภาพ เตรียมจำหน่ายต้นไตรมาส 3/67มั่นใจตอบโจทย์ความต้องการในการแก้ไขปัญหาของประชากรโลกที่พบว่ามะเร็งเพิ่มในอัตราที่สูงขึ้น 1 คนในทุก 2 คน และผลิตภัณฑ์ถัดมา คือ ผลิตภัณฑ์ชะลอความเสื่อมของสมอง ซึ่งกำลังเป็นที่ต้องการอย่างมากในสังคมผู้สูงอายุ ทั้งนี้ทางบริษัทฯ จะมีการประเมินความสำเร็จของแผนการตลาดทั้ง 2 ผลิตภัณฑ์นี้ เพื่อนำไปพัฒนาสำหรับการจำหน่ายผลิตภัณฑ์อื่นๆ ของ APCO ต่อไป” ศ. ดร.พิเชษฐ์ กล่าว

สำหรับการตลาดต่างประเทศ ทาง APCO ได้ลงนามแต่งตั้งให้ บริษัท อาเมสซี่ โฮลดิ้ง อินเตอร์ กรุ๊ป จำกัด (มหาชน) เป็นผู้ประสานจัดหาบริษัทผู้แทนจำหน่ายผลิตภัณฑ์สำหรับ HIV/AIDS เจาะตลาดกลุ่มประเทศแอฟริกาตะวันตก (ECOWAS) 15 ประเทศ ซึ่งมีประชากรมากกว่า 500 ล้านคน โดยในวันที่ 21 มิ.ย.67 อาเมสซี่จะนำคณะทูตพาณิชย์ของประเทศไนจีเรีย นำโดย Dr. Mujidat Folashade Tinubu Ojo บุตรีประธานาธิบดีประเทศไนจีเรีย เข้ามาเจรจาและลงนามสัญญาซื้อขายผลิตภัณฑ์ ByeByeHIV จำนวน 1 ล้านขวดในปีแรก และเป็นผู้แทนจำหน่ายแต่ผู้เดียวในทวีปแอฟริกา โดยมีเป้าหมายในการจำหน่ายอย่างน้อยปีละ 1 ล้านขวดต่อเนื่องเป็นเวลา 5 ปี

นอกจากนี้ APCO ยังให้ความสำคัญกับการวิจัยเพื่อพัฒนาผลิตภัณฑ์ให้มีประสิทธิภาพมากขึ้น โดยร่วมมือกับสถาบันวิจัยทั้งในและต่างประเทศอย่างต่อเนื่อง โดยล่าสุดวารสาร Clinical Immunology & Research วารสารวิชาการชั้นนำของสหรัฐอเมริกา ที่บรรจุเนื้อหาทางวิทยาศาสตร์ทั่วโลกจะเผยแพร่งานวิจัยผลิตภัณฑ์ป้องกันมะเร็งของ APCO เป็นนวัตกรรมสร้างภูมิคุ้มกันบำบัดที่สกัดจากธรรมชาติ ปลอดภัย ไร้ผลข้างเคียง มีประสิทธิภาพดีกว่าการทำเคมีบำบัดในต้นเดือน มิ.ย. 2567

การรับรองและเผยแพร่งานวิจัยครั้งนี้ จะช่วยส่งเสริมและตอกย้ำความเชื่อมั่นให้กับผู้บริโภคทั้งชาวไทยและในระดับนานาชาติ ถือเป็นโอกาสอันดีในการทำธุรกิจของ APCO ส่งเสริมความน่าเชื่อถือให้พันธมิตรทางธุรกิจ และกลุ่มเป้าหมายได้ดียิ่งขึ้น