“บล. พาย” คว้าแชมป์ ผู้เปิดบัญชี TFEX มากที่สุด ในมหกรรม “SET in the City 2024”

“บล. พาย” คว้าแชมป์ ผู้เปิดบัญชี TFEX มากที่สุด ในมหกรรม “SET in the City 2024”

บริษัทหลักทรัพย์ พาย จำกัด (มหาชน) หรือ Pi” “บล. พาย” บริษัทหลักทรัพย์ที่ให้บริการด้านการเงินแบบครบวงจร คว้าแชมป์ TFEX Broker Champion หรือบริษัทที่มียอดเปิดบัญชี TFEX สูงที่สุด ในมหกรรมการลงทุน SET in the City 2024” ที่มีผู้เข้าร่วมชมงานประมาณกว่าเจ็ดพันคน ตอกย้ำความเชื่อมั่นของนักลงทุนต่อบล. พาย ต่อการเป็นผู้นำในการให้บริการด้านการเงินแบบครบวงจร ด้วยผู้แนะนำการลงทุนมากประสบการณ์ของ Pi และแอปพลิเคชัน Pi Financial ที่ถูกพัฒนาฟีเจอร์มาเพื่อส่งเสริม และอำนวยความสะดวกในการซื้อขายทุกผลิตภัณฑ์แก่นักลงทุน

ทั้งนี้ ในงาน SET in the City 2024 ได้มีการมอบรางวัล TFEX Broker Champion สำหรับบริษัทที่มียอดเปิดบัญชีอนุพันธ์ (TFEX) สูงสุด ซึ่งผู้ที่คว้าแชมป์ อันดับ1 ในปีนี้ เป็น บล. พาย, อันดับ 2 บล. อินโนเวสท์ เอกซ์ และอันดับ 3 ได้แก่ วายแอลจี ฟิวเจอร์ส โดยมี ดร. รินใจ ชาครพิพัฒน์ กรรมการผู้จัดการ บริษัท ตลาดสัญญาซื้อขายล่วงหน้า (ประเทศไทย) จำกัด (มหาชน) และ รองผู้จัดการ หัวหน้าสายงานการตลาด ตลาดหลักทรัพย์แห่งประเทศไทย ให้เกียรติในการมอบรางวัลนี้

สำหรับ มหกรรมการลงทุน SET in the City 2024” เมื่อเร็วๆ นี้ (15-16 มิ.ย. 67) ณ สามย่านมิตรทาวน์ จัดขึ้นโดยตลาดหลักทรัพย์แห่งประเทศไทย ร่วมกับ พันธมิตรตลาดทุนกว่า 50 องค์กร ได้รับการตอบรับอย่างดีจากผู้ลงทุนที่เข้าร่วมงานกว่า 7,000 คน ซึ่งส่วนใหญ่เป็นกลุ่มคนรุ่นใหม่ โดยกิจกรรมภายในงานมีทั้งสัมมนา เวิร์กช็อปกว่า 50 หัวข้อ รวมถึงการให้คำแนะนำและบริการทำธุรกรรมลงทุน มีผู้ให้ความสนใจเป็นจำนวนมากในทุกกิจกรรมตลอดทั้ง 2 วัน

บริษัทหลักทรัพย์ พาย จำกัด (มหาชน) หรือ Pi” “บล.พาย” เป็นบริษัทนายหน้าซื้อขายหลักทรัพย์แบบครบวงจรที่มีประสบการณ์ด้านการลงทุนมากกว่า 50 ปี ที่ได้รับใบอนุญาตในการดำเนินการในประเทศไทยตั้งแต่ พ.ศ. 2509 ซึ่งบริษัทฯ ได้มีการเปลี่ยนแปลงจากธุรกิจรูปแบบดั้งเดิม มาสู่การเป็นผู้นำในด้านนวัตกรรมดิจิทัล โดยมีการเปิดตัวแอปพลิเคชันซื้อขายสินทรัพย์แบบครบวงจร Pi Financial ที่รองรับการซื้อขายสินทรัพย์หลายประเภท เมื่อเดือนกุมภาพันธ์ พ.ศ. 2567 บล.พาย ได้ขึ้นแท่นเป็นผู้นำตลาดอย่างเต็มภาคภูมิ การันตีด้วยการคว้ารางวัล SET TFEX Agent of the Year ติดกัน 5 ปีซ้อน (2562-2567) และใน พ.ศ. 2567 บริษัทฯ ยังคงเดินหน้าการขยายผลิตภัณฑ์ต่างๆ รวมถึงการขยายการให้บริการด้านการบริหารจัดการความมั่งคั่ง

 

วันที่ 19 มิถุนายน 2567