JAS GREEN VILLAGE ปักหมุดแลนด์มาร์คใหม่! ย่านประเวศ

JAS GREEN VILLAGE ปักหมุดแลนด์มาร์คใหม่! ย่านประเวศ

เจเอเอส แอสเซ็ท ตอกย้ำความสำเร็จธุรกิจอสังหาริมทรัพย์ ทุ่มงบลงทุนกว่า 370 ล้านบาท เปิด “JAS GREEN VILLAGE PRAWET” คอมมูนิตี้มอลล์ โอเพ่นแอร์ สาขาที่ 7 ภายใต้คอนเซปต์ Green space for all ที่มีพื้นที่สีเขียวมากกว่า 50 เปอร์เซ็นต์ บนเนื้อที่ 20 ไร่ เพื่อเติมเต็มความสุขให้คนในเขตประเวศสะดวกต่อการใช้ชีวิตประจำวันใกล้บ้าน โดยไม่ต้องเดินทางเข้าห้างใหญ่ พร้อมเพ็ทช้อปแบบครบวงจรสำหรับคนรักสัตว์เลี้ยงตอบโจทย์การช้อปปิ้งให้ทุกคนสามารถทำหลายอย่างได้ในเวลาเดียวกัน แบบครบ จบ ที่เดียว พร้อมเปิดให้บริการตั้งแต่วันนี้

นายสุพจน์ สิริกุลภัสสร์ ประธานเจ้าหน้าที่บริหาร บริษัท เจเอเอส แอสเซ็ท จำกัด (มหาชน) (J) กล่าวว่า ในปี 2567 “JAS” มีความมั่นใจว่าธุรกิจจะสามารถเดินหน้าได้อย่างรวดเร็วและมีความคล่องตัวกว่าเดิม โดยเฉพาะธุรกิจอสังหาริมทรัพย์เพื่อการลงทุนในโครงการพัฒนาคอมมูนิตี้ มอลล์ หรือศูนย์การค้าชุมชนที่มีอัตราการเติบโตต่อเนื่องทำให้เกิดความเชื่อมั่นในการขยายตัวของเขตชุมชนในเส้นหลักๆ ทั้งในเรื่องศักยภาพทำเล และกำลังซื้อเพราะศูนย์การค้าจะเติบโตพร้อมกับชุมชน โดยในปีนี้ “JAS” มีพาร์ทเนอร์ใหม่ๆ ที่จะมาให้ประสบการณ์ที่แตกต่าง และสร้างความหลากหลายให้กับคอมมูนิตี้มอลล์ในสาขาต่างๆ อาทิเช่น ที่ “JAS Village Amata-Chonburi” ได้แม็คโครเข้าเปิดสาขาเมื่อกลางเดือนพฤษภาคมที่ผ่านมา เพื่อรองรับการเติบโตในแถบโซนจังหวัดชลบุรี และพื้นที่ใกล้เคียง

และล่าสุดในวันนี้ทาง “JAS” ได้มีการขยายสาขาอีก 1 โครงการ คือ “JAS GREEN VILLAGE PRAWET” คอมมูนิตี้มอลล์ มีพื้นที่สีเขียวในรูปแบบ Open-Air Lifestyle Mall ตั้งอยู่บนเนื้อที่ 20 ไร่ บนถนนสุขาภิบาล 2 เพื่อรองรับกลุ่มผู้อยู่อาศัยเขตประเวศย่านสุขาภิบาล 2  ลาดกระบัง อ่อนนุช โดยเน้นใช้ธรรมชาติเป็นส่วนร่วมด้วยการนำต้นไม้ขนาดใหญ่อย่างต้นฉำฉา (จามจุรี) เข้ามาอยู่ในพื้นที่ด้านในห้างมากขึ้น เพื่อให้ความร่มรื่นสําหรับการพักผ่อน พบปะสังสรรค์ รวมทั้งเป็นศูนย์รวมกิจกรรมสันทนาการ มีพื้นที่รองรับกิจกรรมสําหรับทุกเจนเนอเรชั่นในครอบครัว ทั้งนี้มีการออกแบบให้มีพื้นที่สีเขียวกลมกลืนทั่วโครงการมากกว่า 50% มีโซนสวนให้นั่งเล่นพักผ่อน พร้อมเครื่องเล่นสำหรับเด็ก ตอบโจทย์ผู้บริโภคยุคใหม่ รวมทั้งการต่อยอดร่วมกับพันธมิตรใหม่ๆ เพื่อสร้างความหลากหลายให้ศูนย์การค้าชุมชนมีความครบวงจร และโดดเด่นมากยิ่งขึ้น หวังให้เป็นเดสติเนชั่นของคนในพื้นที่ ซึ่งแนวคิดนี้สอดคล้องกับพันธกิจของ เจเอเอส แอสเซ็ท คือ “Synergetic Well-being Community Builder” ที่มีวัตถุประสงค์เพื่อสร้างความสุขให้กับชุมชน โดยให้ประสบการณ์ความสุขแบบองค์รวมทางกาย ใจ และอารมณ์ ดูแลกลุ่มลูกค้าทุกช่วงวัยโดยธุรกิจในเครือของ “JAS” ที่ตอบโจทย์การใช้ชีวิตประจำวันในรูปแบบต่างๆ

ภายใน “JAS GREEN VILLAGE PRAWET” มีพื้นที่โครงการ 16,000 ตรม. พื้นที่ขาย 10,000 ตรม. มีร้านค้าในโครงการกว่า 80  ร้าน รองรับการจอดรถมากกว่า 430 คัน, ศูนย์อาหาร Urban Food Ville ที่มีขนาดใหญ่  รวมร้านอร่อยกว่า 25 ร้าน ทั้งในแบบนั่งทาน และแบบ take away  ส่วนด้านหน้าโครงการมีร้านแบรนด์ยอดนิยมสำหรับนั่งทานในร้าน หรือใช้บริการ Drive-Thru  ได้จาก Starbucks และ KFC รวมถึงร้านอาหาร ร้านกาแฟสุดชิคอื่นๆ และแบรนด์จากผู้ประกอบการรายย่อย ส่วนในโครงการมีโซน IT Junction จำหน่ายมือถือและอุปกรณ์ด้านไอที โซนคลินิกและ Education ในส่วนของซุปเปอร์มาร์เก็ตเรายังได้ โลตัส ซุปเปอร์มาร์เก็ต และพันธมิตรใหม่ๆ ที่มาเติมเต็มประสบการณ์แบบครบทุกไลฟ์สไตล์ ไม่ว่าจะเป็นสายรักสุขภาพ สายคนรักสัตว์ ที่นี่มีโซนสำหรับ Pet Friendly ครบวงจร คือนอกเหนือจากร้าน Pet Shop ก็จะมีคลินิก และโรงแรมสำหรับฝากน้องหมา น้องแมว  ในช่วงที่เจ้าของต้องเดินทางหลายวัน หรือจำเป็นต้องไปธุระแค่วันเดียว หรือรับการรักษาด้วย ตอบรับการใช้ชีวิตของคนไทยในยุคดิจิทัล ที่มีสัตว์เลี้ยงเป็นสมาชิกในครอบครัวมากขึ้น

นอกจากนี้  ยังได้มีการพัฒนาพื้นที่เพิ่มเติมบริเวณพื้นที่กลางห้างให้เป็น “ตลาดฉำฉา” ในรูปแบบ “Street Market” เพื่อเปิดโอกาสให้คนที่ต้องการมีพื้นที่จำหน่ายสินค้า หรือกำลังสร้างแบรนด์ของตัวเองได้มาเช่าพื้นที่ ส่วนในวันเสาร์ อาทิตย์ ก็จะปรับพื้นที่ให้เป็นคอนเซปต์ “Theme Lifestyle Market”  เพื่อให้เกิดความหลากหลายของสินค้า บริการ  โดย “JAS GREEN VILLAGE PRAWET” จะให้การสนับสนุนร้านค้า โดยเพิ่มช่องทางให้ผู้บริโภคเข้าถึงสินค้า, บริการมากขึ้น ด้วยการประชาสัมพันธ์สร้างการรับรู้ผ่านช่องทางออนไลน์ โดยไม่คิดค่าใช้จ่าย เพื่อเชิญชวนทุกท่านมาสัมผัสธรรมชาติ ที่จะทําให้คุณเพลิดเพลินในการจับจ่าย พักผ่อน กิน ช้อป ใช้  ครบจบที่เดียว  ท่ามกลางบรรยากาศที่ร่มรื่น พร้อมเปิดให้บริการตั้งแต่วันนี้

ทั้งนี้ บริษัท เจเอเอส แอสเซ็ท จำกัด (มหาชน) ภายใต้ บริษัท เจมาร์ท กรุ๊ป โฮลดิ้งส์ จํากัด (มหาชน) ได้ก่อตั้งขึ้น เมื่อเดือนมกราคม 2555 ปัจจุบันมีทุนจดทะเบียน 1,460 ล้านบาท พื้นที่เช่ากว่า 95,000 ตารางเมตร จาก 7 สาขาคือ วังหิน รามอินทรา ศรีนครินทร์ อมตะ คู้บอน บางบัวทอง และ ประเวศ

 

วันที่ 05 กรกฎาคม 2567