COTTO ต่อยอดแบรนด์สุขภัณฑ์อันดับหนึ่งในไทยสู่อาเซียน โชว์ผลตอบรับยกทัพนวัตกรรมร่วมงาน Vietbuild 2024

COTTO ต่อยอดแบรนด์สุขภัณฑ์อันดับหนึ่งในไทยสู่อาเซียน โชว์ผลตอบรับยกทัพนวัตกรรมร่วมงาน Vietbuild 2024

COTTO รุกต่อยอดแบรนด์สุขภัณฑ์อันดับหนึ่งในไทยสู่ภูมิภาคอาเซียน โชว์ผลตอบรับจากการยกทัพนวัตกรรมจัดแสดงภายในงาน Vietbuild 2024 มหกรรมสินค้าวัสดุตกแต่งที่ยิ่งใหญ่ที่สุดในเวียดนาม ทั้งสินค้ากลุ่ม SMART ที่โดดเด่นด้านเทคโนโลยีนำโดยสุขภัณฑ์อัตโนมัติ VIZIO และ QUIL Collection สินค้าระดับพรีเมียมที่การันตีด้วยรางวัล Top Influential Brand Awards พร้อมเดินหน้าพัฒนาเทคโนโลยีและนวัตกรรมต่อเนื่อง เพื่อเข้าถึงความต้องการของผู้บริโภค

นายสิทธิชัย สุขกิจประเสริฐ กรรมการผู้จัดการ บริษัท สยามซานิทารีแวร์ อินดัสทรี จำกัด และบริษัท สยามซานิทารี ฟิตติงส์ จำกัด ผู้ผลิตและจำหน่ายสุขภัณฑ์ก๊อกน้ำ “COTTO” เปิดเผยว่า COTTO ได้ต่อยอดแบรนด์สุขภัณฑ์ ก๊อกน้ำ และกระเบื้องอันดับหนึ่งในประเทศไทยสู่การขยายตลาดในภูมิภาคอาเซียน ล่าสุดได้เข้าร่วมแสดงสินค้าในงาน Vietbuild 2024 มหกรรมแสดงสินค้าวัสดุตกแต่งที่ยิ่งใหญ่ที่สุดในประเทศเวียดนาม เพื่อนำสินค้าที่ช่วยเพิ่มความสะดวกสบายและยกระดับคุณภาพชีวิตด้วยสินค้าและบริการที่มีคุณภาพระดับสากลภายใต้คอนเซปต์ “Reimagine Living Refinement” โดยได้รับการตอบรับเป็นอย่างดีจากผู้เข้าชมงานที่ให้ความสนใจสินค้าและบริการด้าน Bathroom & Decor surface

ภายในงานดังกล่าว COTTO ได้นำนวัตกรรมสินค้ากลุ่ม SMART ที่มีจุดเด่นด้านเทคโนโลยีและฟังก์ชันใช้งานที่โดดเด่นตอบสนองไลฟ์สไตล์ของผู้บริโภคและเพิ่มความสะดวกสบายแก่การใช้ชีวิต โดยมีสุขภัณฑ์อัตโนมัติรุ่น “VIZIO” ที่ตอบโจทย์การใช้งานได้ง่าย ตอบสนองได้อย่างรวดเร็วและยกระดับสุขอนามัยด้วยระบบ Double Protection เพื่อช่วยเพิ่มความมั่นใจด้านความสะอาดทุกครั้งที่ใช้งาน รวมถึงได้นำเสนอสินค้าทางเลือกอื่นๆ ที่สามารถตอบโจทย์การอยู่อาศัยในพื้นที่จำกัดเพื่อสร้างความสุขจากการใช้งานสุขภัณฑ์ ก๊อกน้ำ อ่างล้างหน้าและเฟอร์นิเจอร์ COTTO

ขณะที่สินค้า QUIL Collection ซึ่งมุ่งเน้นการส่งมอบสุนทรียะแห่งความประณีตภายใต้คอนเซปต์ The Wholeness of Tranquility โดยนำเสนอพื้นที่ส่วนตัวที่ผ่อนคลายสอดรับสไตล์แห่งความมีรสนิยม การันตีด้วยรางวัล Top Influential Brand Awards สุดยอดแบรนด์สุขภัณฑ์ที่ครองใจผู้บริโภคในมุมสินค้าที่มีคุณภาพ และตอบโจทย์ไลฟ์สไตล์ของผู้บริโภคได้จริง จากเวที ASIA CEO SUMMIT & AWARD ที่เฟ้นหาแบรนด์ที่ครองใจผู้บริโภคมากที่สุด ใน 7 ประเทศระดับภูมิภาคเอเชีย นอกจากนี้สินค้ากลุ่มผลิตภัณฑ์ตกแต่งพื้นผิว ได้แก่ LT by COTTO, Clay Decor และ Stone Decor ก็ได้รับความสนใจจากชาวเวียดนามเป็นอย่างมาก

“เราไม่หยุดยั้งที่จะบรรลุเป้าหมายต่อยอดการพัฒนาเทคโนโลยีและนวัตกรรมสุขภัณฑ์ ก๊อกน้ำและกระเบื้อง ที่ตอบโจทย์ผู้บริโภคเพื่อให้แบรนด์ COTTO สามารถเข้าถึงความต้องการของผู้บริโภคในเอเชีย โดยเฉพาะชาวเวียดนาม โดยมีทีมคนไทยและเวียดนามทำงานร่วมกันอย่างใกล้ชิด เพื่อสร้างสรรค์และพัฒนาสินค้าและบริการที่ตรงกับความต้องการมากที่สุด เพื่อส่งมอบความสุข สุขอนามัยที่ดี ความสะดวกสบาย ความปลอดภัย เป็นมิตรกับสิ่งแวดล้อม ผ่านสินค้ากลุ่ม Bathroom และ Decor surface ที่จะตอบสนองไลฟ์สไตล์และพร้อมอยู่เคียงข้างชาวเวียดนามทุกครอบครัว” นายสิทธิชัย กล่าว

 

วันที่ 08 กรกฎาคม 2567