ทาสุโกะ ส่งบราวนี่อบกรอบรส “Sea Salt” รุกตลาด B2C นำร่องวางในร้านอินทนิล เจาะกลุ่มลูกค้าสายสุขภาพและกลุ่มผู้แพ้กลูเตน

ทาสุโกะ ส่งบราวนี่อบกรอบรส “Sea Salt” รุกตลาด B2C นำร่องวางในร้านอินทนิล เจาะกลุ่มลูกค้าสายสุขภาพและกลุ่มผู้แพ้กลูเตน

บริษัท อุบลซันฟลาวเวอร์ จำกัด (“UBS”) ผู้ผลิตและจำหน่ายผลิตภัณฑ์แปรรูปจากมันสำปะหลังรายใหญ่ของประเทศไทย ในเครือของ บริษัท อุบล ไบโอ เอทานอล จำกัด (มหาชน) (“UBE”) เดินหน้าแผนกลยุทธ์การขยายช่องทางการจำหน่ายเพื่อสร้างการเข้าถึงกลุ่มลูกค้าเป้าหมาย ล่าสุดส่งผลิตภัณฑ์พร้อมทาน “ทาสุโกะบราวนี่อบกรอบรส Sea Salt (Brownie Brittle - Sea Salt)” ผลิตจากฟลาวมันสำปะหลังออร์แกนิค 100% ไม่มีกลูเตน ไฟเบอร์สูง และ Non GMO  นำร่องวางในร้านอินทนิล 200 สาขาหลักทั่วประเทศ โฟกัสกลุ่มเป้าหมายลูกค้าสายสุขภาพ และกลุ่มผู้แพ้กลูเตน

นางสาวสุรียส โควสุรัตน์ ประธานเจ้าหน้าที่บริหารและกรรมการผู้จัดการใหญ่ UBE กล่าวว่า “บริษัทฯ เปิดตัวบราวนี่อบกรอบพร้อมทานรส “Sea Salt” ตั้งแต่ปี 2566 โดยตลอดระยะเวลาที่ผ่านมา เราจำหน่ายผ่านแพลตฟอร์มออนไลน์ควบคู่กับการทำกิจกรรมส่งเสริมการตลาด ซึ่งได้รับผลตอบรับที่ดีจากกลุ่มลูกค้าที่ชื่นชอบขนมพร้อมทาน โดยเฉพาะกลุ่มผู้ที่รักสุขภาพ และกลุ่มผู้ที่แพ้กลูเตน ปีนี้ บริษัทฯ จึงมีแผนที่จะทดลองทำการตลาดผ่านกลยุทธ์การกระจายสินค้าให้เข้าถึงมือผู้บริโภคมากขึ้น ด้วยการวางจำหน่ายในร้านค้า โดยเราเลือกร้านอินทนิลเป็นที่แรก เนื่องจากเป็นร้านกาแฟที่มีฐานที่ตั้งที่เข้าถึงง่าย ตรงกับกลุ่มเป้าหมาย และสินค้าที่จำหน่ายในร้านส่วนใหญ่ก็เป็นสินค้าเพื่อสุขภาพ ซึ่งตอบโจทย์และสอดคล้องกับแนวทางผลิตภัณฑ์ของทาสุโกะ เราเชื่อมั่นว่า การวางจำหน่ายในร้านอินทนิลจะช่วยให้ผลิตภัณฑ์ได้เป็นที่รู้จักและสามารถเข้าถึงกลุ่มที่เป็นพลังสำคัญทั้งคนรุ่นใหม่ และวัยทำงานที่รักสุขภาพมากขึ้น ทาสุโกะ ยังมีแผนการขยายช่องทางการจำหน่ายและหมุนเวียนการจำหน่ายสินค้าในร้านกาแฟและร้านค้าเพื่อสุขภาพต่าง ๆ เพื่อสร้างการเข้าถึงกลุ่มลูกค้ามากขึ้น รวมถึงยังมีแผนการพัฒนาผลิตภัณฑ์พร้อมทานเพื่อสุขภาพใหม่ ๆ เพื่อย้ำภาพความเป็นหนึ่งในผู้นำด้านอาหารทางเลือกที่ให้ผู้บริโภคมีสุขภาพที่ดีและลดโอกาสการแพ้กลูเตนในระยะยาวต่อไป”

ทาสุโกะบราวนี่อบกรอบพร้อมทานรส “Sea Salt” (Brownie brittle - Sea Salt) เป็นการผสมผสานอย่างลงตัวระหว่างโกโก้เข้มข้นและเกลือทะเลพรีเมี่ยม ออกมาเป็นบราวนี่สุดกรอบ ไร้กลูเตน เพื่อกลุ่มผู้บริโภคที่รักสุขภาพและแพ้กลูเตน ข้อมูลเพิ่มเติมเกี่ยวกับผลิตภัณฑ์เพื่อสุขภาพติดตามได้ที่ Tasuko by Ubonsunflower

 

วันที่ 10 กรกฎาคม 2567