ฉลอง 10 ปี เซอร์ทิส บริษัทผู้ให้บริการโซลูชันด้านดาต้าและเอไอชั้นนำของไทย

ฉลอง 10 ปี เซอร์ทิส บริษัทผู้ให้บริการโซลูชันด้านดาต้าและเอไอชั้นนำของไทย

กรุงเทพฯ ประเทศไทย – 7 กรกฎาคม 2567 บริษัท เซอร์ทิส จำกัด (Sertis) หนึ่งในบริษัทผู้ให้บริการโซลูชันด้านดาต้าและเอไอสัญชาติไทยเฉลิมฉลองเนื่องในโอกาสครบรอบ 10 ปี โดยตลอดทศวรรษที่ผ่านมาเซอร์ทิสได้มุ่งมั่นพัฒนาโซลูชั่นที่ทุกธุรกิจสามารถนำไปใช้แก้ปัญหาและยกระดับความสามารถของธุรกิจได้อย่างมีประสิทธิภาพ

เซอร์ทิสก่อตั้งในปี 2557 ภายใต้การนำของ คุณธี ธัชกรณ์ วชิรมน ประธานเจ้าที่บริหารและผู้ก่อตั้งซึ่งมองเห็นศักยภาพของเทคโนโลยีเอไอในการสร้างประโยชน์ให้กับธุรกิจต่าง ๆ ตั้งแต่ในยุคที่เอไอยังไม่เป็นที่รู้จักอย่างกว้างขวาง คุณธีได้ทุ่มเทในการพัฒนาเทคโนโลยีเหล่านี้อย่างต่อเนื่อง จนทำให้เซอร์ทิสประสบความสำเร็จและเป็นหนึ่งในบริษัทแถวหน้าที่ให้บริการโซลูชันด้านดาต้าและเอไอในประเทศไทย

ในโอกาสฉลองครบรอบ 10 ปีนี้ เซอร์ทิสได้จัดงานเลี้ยงเฉลิมฉลอง ณ บริษัท เซอร์ทิส จำกัด บรรยากาศงานเลี้ยงเป็นกันเองและสนุกสนานตลอดระยะเวลา 6 ชั่วโมง โดยในช่วงแรกเป็นการกล่าวแสดงความยินดีจากผู้บริหารและผู้จัดการจากทีมต่าง ๆ ของบริษัท ต่อด้วยการมอบรางวัล 2024 Sertizen Award ใน 5 สาขา ซึ่งมอบให้แก่พนักงานที่โดดเด่นในแต่ละด้านตามผลโหวตของพนักงานเซอร์ทิสทั้งหมด จากนั้นเป็นการเล่นเกม ร้องเพลง และกิจกรรมสนุกสนานอื่น ๆ พร้อมอาหารและเครื่องดื่มมากมาย

คุณธี ธัชกรณ์ วชิรมน ประธานเจ้าที่บริหารและผู้ก่อตั้งเซอร์ทิส กล่าวว่า “ในโลกที่เทคโนโลยีเอไอพัฒนาไปอย่างรวดเร็วด้วยความเร็วแสงนี้ ผมอยากให้เราไม่หยุดนิ่งและก้าวให้ทันไปอย่างรวดเร็วด้วยเช่นกัน อีกทั้งอยากให้ทุกคนระลึกถึงค่านิยมหลักของบริษัทเราไว้ ซึ่งก็คือการแก้ปัญหาอย่างมีประสิทธิภาพ ความเปิดกว้างในการทำงานร่วมกัน การทำงานอย่างรวดเร็ว การตัดสินใจด้วยข้อมูล และการมีความรับผิดชอบ สิ่งเหล่านี้จะทำให้เราเป็นบริษัทที่ยอดเยี่ยมได้”

จากประสบการณ์และผลงานความสำเร็จตลอดระยะเวลาหนึ่งทศวรรษที่ผ่านมา เซอร์ทิสจะยังคงมุ่งมั่นเดินหน้าพัฒนาบริการโซลูชันด้านดาต้าและเอไอให้ดียิ่งขึ้นต่อไป ให้สามารถรองรับต่อความต้องการของตลาดที่ท้าทาย ซับซ้อนและเปลี่ยนแปลงอย่างรวดเร็วในปัจจุบัน เพื่อเป้าหมายสูงสุดในการเสริมสร้างความสามารถในการแข่งขันและมอบผลลัพธ์ที่เป็นเลิศให้กับธุรกิจต่าง ๆ

 

วันที่ 10 กรกฎาคม 2567